Buồn quá đi

7 Likes Bình luận

Tôi không hiểu mình là người thế nào nữa, có phải tôi quá ích kỷ?

Trước kia người yêu tôi cũng có thích người con gái chơi chung trong một nhóm bạn với người yêu của tôi. Đó là thời phổ thông và đến 2 năm sinh viên vẫn thích người đó. Đồng thời trong thời gian đó người yêu tôi và tôi cũng có cảm tình với nhau. Nhưng người yêu tôi gặp tôi sau người con gái kia. Hai người đó chỉ thích nhau chứ chưa chính thức quen nhau, và sau này thì người yêu tôi quyết định chọn tôi.

Thế nhưng các bạn có biết không. Vì là chơi chung nhóm bạn (nhóm đó không có tôi) nên mỗi khi làm gì cũng đi cùng nhau. Người con gái đó lại ở trong nhóm đó nên mọi người trong nhóm không thích tôi và người yêu tôi quen nhau. Đi chơi là người yêu tôi không dám dẫn tôi đi, sợ mấy người đó buồn, và rất nhiều tình huống tương tự đã làm trái tim tôi tổn thương.

Mỗi khi có tiệc tùng hay sinh nhật,…. là tôi lại thấy bất an. Người yêu tôi thì bảo là không còn gì nữa, không còn tình cảm nữa. Nhưng thật sự là tôi không thể biết được là còn hay không, có chuyện gì cũng quan tâm. Trong nhóm nên ai có gì cũng biết. Tôi thật không thể chịu được tình cảnh thế này.

Thời  gian chúng tôi chính thức quen nhau cũng đã được gần 5 năm rùi. Đã rất cố gắng để vượt qua chuyện này, thế nhưng thật là khó. Nhiều lúc tôi thấy người yêu tôi thật tham lam và tôi thì có lẽ cũng quá ích kỷ chăng?

Giờ đây nhà người con gái đó có chuyện buồn, tôi cũng đã xuống thăm, nhưng tôi cũng rất lo.

Các bạn ơi giúp tôi đi.

(Người gửi: Trần Nh. M.)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.