Các bạn cho tôi lời khuyên !!!

15 Likes Bình luận

Các bạn ạ, trường hợp của tôi như thế này tôi mong một lời khuyên từ các bạn giúp tôi một lối đi đúng.

Tôi đã yêu một người đã có gia đình. Cô ấy cũng yêu tôi lắm vì cuộc sống của cô ấy ko có hạnh phúc. Tôi cũng mong cô ấy đến với tôi. Nhiều lần tôi nói cô ấy là ly hôn đi thì mình mới đến được với nhau. Nhưng cô ấy nói người ta ko chịu. Và cứ như vậy gần cả năm nay rùi, vẫn chưa dứt.

Cũng có một thời gian cô ấy cũng theo tôi sống với nhau. Thời gian đó chúng tôi rất hạnh phúc. Nhưng rùi cô ấy cũng quay về lại với lý do, còn 2 đứa con của cô ấy nữa. Và mong tôi kiếm một người hợp với tôi hơn..

Thời gian này tôi thật buồn và rất nhớ cô ấy. Chúng tôi lại liên lạc với nhau. Lại hứa hẹn cho cô ấy thời gian kiếm thêm tiền lo cho cuộc sống chúng tôi sau này. Thật sự tôi muốn cô ấy được tự do để đến với nhau. Đến giờ cô ấy chưa thấy nói gì đến ly hôn. Cô ấy nói rất yêu và cần có tôi. Vậy tại sao cô ấy ko tự giải thoát cho mình để đến với nhau cùng nhau làm ăn, sinh sống.

Giờ chúng tôi vẫn liên lạc với nhau. Và chờ một thời gian cô ấy có tiền lại đi với tôi đến nơi nào đó để sinh sống. Nhưng điều tôi cần là cô ấy được tự do để tôi đến với cô ấy bởi vì tôi rất yêu cô ấy. Thời gian cô ấy sống với tôi rùi trở về. Có lẽ vì tôi chưa lo nổi cuộc sống cho cô ấy. Còn ở nhà cô ấy kinh doanh và làm ăn cũng rất khá.

Giờ tôi cũng ko biết phải làm sao nữa. Tôi buồn nhiều quá. Tôi biết mình ko thể nuôi sống nổi 2 người. Tôi muốn có cô ấy 2 người cùng làm. Nhưng cô ấy vẫn chưa muốn ly hôn với chồng mình, nhưng lại cũng rất yêu tôi. Tôi phải làm sao đây? Tôi cũng ko biết mình phải làm sao nữa mọi người ạ. Các bạn cho tôi lời khuyên nha.

Có thể bạn quan tâm: Tôi chênh vênh không biết về đâu?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.