Các bạn tư vấn giúp mình với!

6 Likes Bình luận

Mình và anh ấy quen nhau qua một người bạn. Chúng mình đi uống cafe và nói chuyện, sau lần đó anh thường xuyên nhắn tin hỏi han mình, nhưng mình chỉ nhắn lại xã giao thôi. Rồi anh ấy biết ý, một thời gian sau bọn mình không liên lạc gì.

Gần đây, anh ấy bị tai nạn nhẹ, mình và bạn mình đến thăm anh ấy, anh ấy lại liên lạc lại với mình, và có ý tán tỉnh mình. Mới đầu mình không để ý, nhưng dần dần mình cũng có cảm tình với anh ấy, vì anh ấy nhắn tin nói nhớ mình, mình nghĩ anh ấy nhớ mình thật.

Sau một thời gian khoảng 2 tháng từ khi anh ấy luôn nhắn tin nhớ mình, thì anh ấy có hỏi tình cảm của mình với anh ấy thế nào, mình đã nói: “Trước thì mình không để ý đến anh, và bây giờ thì mình thấy quý anh, có cảm tình với anh, và những lúc mình chủ động nhắn tin với anh, là mình đang nhớ tới anh”. Nhưng các bạn biết không, anh ấy đã mang tin nhắn đó của mình đưa cho đứa bạn mình đọc, và anh ấy còn nói là mình sắc sảo nữa chứ, và còn nói gì mình nữa cơ, bạn mình không nói cho mình biết.

Trong khi đó, mình rất ngoan ngoãn, mình nghĩ anh ấy nói mình sắc sảo, vì mình đi chơi nói chuyện với anh ấy, mình nói chuyện thoải mái, mình kể chuyện ở công ty mình, và mọi người quý mình như nào, mình đối xử với mọi người như nào, tại vì công ty mình toàn anh con trai, có mình mình là con gái, nên mình được mọi người chiều, và đối diện có công ty, có toàn con gái, mình bảo với anh là: “mình làm quen được với mấy bạn gái bên kia, và mình trêu mấy anh trong công ty là sang đó tán gái không, em giúp đỡ”, thế thôi mà anh ấy bảo mình sắc sảo.

Anh ấy còn nói với bạn mình là, anh ấy không muốn, không có ý gì với mình nữa…… Bạn mình bảo: “Nếu thế thì anh phải nói rõ cho bạn em biết chứ”. Nhưng anh ấy bảo, thôi kệ, tự mình sẽ biết. Vì từ đó anh ấy không nhắn tin gọi điện cho mình nữa mà, không rủ mình đi chơi nữa. Còn mình thì thấy thái độ của anh ấy khác như thế, mình cũng đã nhắn tin bảo chỉ là bạn, và nói chuyện bình thường thôi anh nhé, và mình thỉnh thoảng vẫn chủ động nhắn tin, chỉ nói chuyện bình thường thôi.

Nhưng hôm qua đứa bạn mình nói là anh ấy cho nó đọc tin nhắn của mình nhắn cho anh ấy, mình thấy sốc quá, mình không ngờ anh ấy lại xử sự thiếu lịch sự như thế. Bạn mình bảo là: “Bà xoá số của anh ấy đi, anh ấy nói xấu bà với tôi, bà đừng nhắn tin gọi điện gì cho anh ấy nữa, nếu anh ấy gọi thì bà cũng đừng nghe, hoặc làm như không quen biết, anh ấy đểu lắm, tôi không ngờ anh ấy lại đểu thế, anh ấy có thể tán gái và bỏ người ta bất cứ lúc nào, bà nghe tôi nhé, tôi chỉ muốn tốt cho bà thôi”. Đứa bạn mình đã nói thế với mình đấy. Anh ấy nói nhớ mình, mà chỉ sau mấy hôm, anh ấy lại đi nói xấu mình với bạn mình.

Các bạn cho mình lời khuyên với, mình có nên chủ động nhắn tin bảo là: Em chỉ quý anh thôi, và coi anh là bạn, chắc anh đã hiểu nhầm ý em đúng không, em nghĩ anh rất lịch sự, nhưng em cũng thắc mắc là không biết em nghĩ như thế có đúng không, vì những người lịch sự thì thường phải cư xử lịch sự đúng không anh”. Hoặc là mình nhắn: Đã có thời gian em có cảm tình với anh, nhưng gần đây em thấy anh không có ý gì với em nữa, nên em đã chủ động nhắn tin bảo mình chỉ coi nhau là bạn thôi mà, nên giờ em với anh chỉ là bạn, em cũng mong anh nghĩ như em. Hoặc là: Anh à, hình như anh hiểu nhầm ý em rồi, anh nghĩ em rất thích anh, và đang theo đuổi anh đúng không, hi, em đã có người trong lòng mình rồi anh à, mình là bạn tốt anh nhé.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.