HomeTình yêu

Các chuyên gia tình yêu ơi, giúp mình với!

Các chuyên gia tình yêu ơi, giúp mình với!
Like Tweet Pin it Share Share Email

Thật sự mình cũng không biết mình thích anh ấy ở điểm nào cả, chỉ mới gặp lần đầu tiên mình đã “thầm thương trộm nhớ” người ta rồi.

Năm nay mình 23 tuổi, mình mến anh ấy (chỉ mến thôi) từ năm cấp 2. Chắc các bạn nghĩ mình yêu sớm phải không? Mìnhcũng không biết nói sao nữa! Thật ra không phải yêu mà là mình ngưỡng mộ anh ấy vì…

Rồi thời gian cứ trôi đi, lặng lẽ và mình khôn lớn cùng với cái thầm thương trộm nhớ của tuổi học trò. Mình vào Đại học, đã yêu và đã trải qua 2 mối tình hết sức trong sáng nhưng rồi cũng chẳng tới đâu hết, mình tưởng rằng mình đã quên anh chàng mà mình thích từ thuở nào. Nhưng mỗi lần về quê, gặp lại bạn bè, gặp lại anh ấy thì không hiểu sao tim mình lại đập nhanh hơn và mình không dám nói chuyện với anh ấy (mình không biết phải nói gì, chắc tại run quá, hihi).

Rồi 4 năm đại học cũng đã trôi qua, mình về quê và gặp lại anh ấy trong ngày hạnh phúc của cô bạn thân. Hôm đó không hiểu sao mình rất buồn và mình đã tự trút cho mình say. Khi về nhà mình nhắn tin cho anh ấy, mình nói mình thích anh ấy và hỏi anh ấy rằng: Ngoài tình bạn ra, bạn có tình cảm nào khác với mình không? Anh ấy trả lời CÓ. Mình đã rất hạnh phúc và … những buổi hẹn hò đầu tiên đã diễn ra trong một khung cảnh lãng mạn của một vùng quê thanh bình. Anh ấy ôm và trao cho mình một nụ hôn bất ngờ. Mình đã rất hạnh phúc khi anh ấy ôm mình và nói to: Hạnh phúc quá! Mình đã cảm nhận được những tình cảm anh ấy dành cho mình là chân thành.

Nhưng mình không hiểu 1 điều là: anh ấy rất ít nhắn tin cũng như gọi điện cho mình, nhưng mỗi lần nhắn tin thì lại rất tình cảm và đầy những lời lẽ yêu thương. Và có một lần đi chơi về, mình bảo: Về tới nhà anh nhớ nhắn tin cho em biết để em khỏi lo lắng nhé! Mình đã chờ tin nhắn của anh ấy, rất lâu không thấy anh ấy nhắn tin lại, mình đã nhá máy và thấy máy bận, lúc đó đã 23h35. Và sau đó anh ấy đã nhắn tin cho mình: anh về tới nhà rồi, nãy giờ ngủ quên mất, xin lỗi đã làm em lo lắng, em nhủ ngon nghen. Anh ấy đã dối mình.

Liệu anh ấy đang nghe điện thoại của ai, không muốn cho mình biết hay là sợ mình buồn? Các bạn có thể giải đáp thắc mắc cho mình không? Thật sự mình rất sợ, sợ rằng hạnh phúc mong manh, người ta nói những gì dễ có cũng dễ mất! Mình rất sợ điều đó.

> Có thể bạn quan tâm: Đến trước nhưng thành vợ bé