Các chuyên gia tình yêu ơi, giúp mình với!

11 Likes 2 Bình luận

Thật sự mình cũng không biết mình thích anh ấy ở điểm nào cả, chỉ mới gặp lần đầu tiên mình đã “thầm thương trộm nhớ” người ta rồi.

Năm nay mình 23 tuổi, mình mến anh ấy (chỉ mến thôi) từ năm cấp 2. Chắc các bạn nghĩ mình yêu sớm phải không? Mìnhcũng không biết nói sao nữa! Thật ra không phải yêu mà là mình ngưỡng mộ anh ấy vì…

Rồi thời gian cứ trôi đi, lặng lẽ và mình khôn lớn cùng với cái thầm thương trộm nhớ của tuổi học trò. Mình vào Đại học, đã yêu và đã trải qua 2 mối tình hết sức trong sáng nhưng rồi cũng chẳng tới đâu hết, mình tưởng rằng mình đã quên anh chàng mà mình thích từ thuở nào. Nhưng mỗi lần về quê, gặp lại bạn bè, gặp lại anh ấy thì không hiểu sao tim mình lại đập nhanh hơn và mình không dám nói chuyện với anh ấy (mình không biết phải nói gì, chắc tại run quá, hihi).

Rồi 4 năm đại học cũng đã trôi qua, mình về quê và gặp lại anh ấy trong ngày hạnh phúc của cô bạn thân. Hôm đó không hiểu sao mình rất buồn và mình đã tự trút cho mình say. Khi về nhà mình nhắn tin cho anh ấy, mình nói mình thích anh ấy và hỏi anh ấy rằng: Ngoài tình bạn ra, bạn có tình cảm nào khác với mình không? Anh ấy trả lời CÓ. Mình đã rất hạnh phúc và … những buổi hẹn hò đầu tiên đã diễn ra trong một khung cảnh lãng mạn của một vùng quê thanh bình. Anh ấy ôm và trao cho mình một nụ hôn bất ngờ. Mình đã rất hạnh phúc khi anh ấy ôm mình và nói to: Hạnh phúc quá! Mình đã cảm nhận được những tình cảm anh ấy dành cho mình là chân thành.

Nhưng mình không hiểu 1 điều là: anh ấy rất ít nhắn tin cũng như gọi điện cho mình, nhưng mỗi lần nhắn tin thì lại rất tình cảm và đầy những lời lẽ yêu thương. Và có một lần đi chơi về, mình bảo: Về tới nhà anh nhớ nhắn tin cho em biết để em khỏi lo lắng nhé! Mình đã chờ tin nhắn của anh ấy, rất lâu không thấy anh ấy nhắn tin lại, mình đã nhá máy và thấy máy bận, lúc đó đã 23h35. Và sau đó anh ấy đã nhắn tin cho mình: anh về tới nhà rồi, nãy giờ ngủ quên mất, xin lỗi đã làm em lo lắng, em nhủ ngon nghen. Anh ấy đã dối mình.

Liệu anh ấy đang nghe điện thoại của ai, không muốn cho mình biết hay là sợ mình buồn? Các bạn có thể giải đáp thắc mắc cho mình không? Thật sự mình rất sợ, sợ rằng hạnh phúc mong manh, người ta nói những gì dễ có cũng dễ mất! Mình rất sợ điều đó.

> Có thể bạn quan tâm: Đến trước nhưng thành vợ bé

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

2 Comments

  1. Mình cá là bạn chỉ là phương án B của ny bạn hoặc là người yêu tạm thời thôi chứ con trai khi đã yêu ai không vô tâm như vậy đâu. Hãy tìm hiểu kĩ xem anh ta có ai khác không hoặc hỏi rõ ràng tình cảm của anh ấy. Nếu thuộc kiểu chán thì vứt mà cần thì quan tâm âu yếm, bạn nên bỏ đi đừng cố gắng. Mình cũng là con trai nên kiểu này khả năng cao là vậy

    1. tinh yeu la mot cai gi do quy gia …ngta yeu ban thi ngta da khong to thai do bat can va bien ban thanh ke dang thuong….:¨nay h anh ngu quen. em ngu ngon ngen.¨ ban co tu trong khong? tai sao lai yeu ke bat lich su voi ng khac nhu vay? toi nghi ban cung la loai ng chang ra gi dau. dang ghen ai hay sao ma gui bai viet chung to minh ngu vay? tren doi nay ko co ai ngu..vi vay dung lay cam xuc cua ng khac ra lam tro cuoi cu nhu la hieu ng khac lam vay. toi so nhat la doc entry cua con gai ma ko nghe con gai nc thi lai ko hieu tui no ntn. con gai ko bao h chia se ngon tu hay hay cho ng khac luc nao cung to ra ngu ngu..van chuong sen sua chi de the hien voi ng ho yeu ma thoi. hay con the hien truoc bang quang thien ha…nai nai de cau trai.

Chức năng bình luận đã bị vô hiệu hóa.