Cái giá phải trả!!!

4 Likes Bình luận

Tôi sinh trong một gia đình có nề nếp vậy mà chính tôi lại phá vỡ cái nề nếp vốn có.

Sau khi chia tay mối tình đầu tôi đã gặp anh. Một người mà có lẽ ai gặp cũng sẽ nhớ vì anh có một ánh mắt của kẻ lạnh lùng tàn nhẫn. Câu chuyện tôi sắp kể sau đây tưởng như một bộ phim không bao giờ xảy ra nhưng nó lại đến với tôi.

Chỉ một thời gian ngắn gặp nhau tôi đã thấy anh không phù hợp với mình nhưng rồi biết tin anh bị u tủy và suy sụp khi biết tôi không có tình cảm với mình. Gia đình, bạn bè anh đã nhờ tôi động viên chăm sóc cho anh và trong hoàn cảnh đó tôi cũng không nỡ!! Điều mà chẳng ai ngờ đến tôi đã đồng ý yêu anh và dần dần cũng nảy sinh tình cảm.

Dù đi thực tập thời gian hạn hẹp nhưng thời gian anh nằm viện tôi đã chăm sóc anh tận tình. Khi anh trở về với cuộc sống bình thường tôi lại quyết định ra đi vì nghĩ sẽ chẳng đi đến đâu. Nhưng anh qùy xuống van xin tình yêu của tôi. Tôi vẫn kiên quyết rồi anh đánh chửi tôi thậm tệ, châm cả điếu thuốc đang hút dở vào người tôi. Nỗi đau về cả thể xác và tinh thần tôi gần như bị hoảng loạn, tôi khóc và anh cũng khóc. Vậy là tôi không dám chia tay nữa.

Ngày mong đợi cũng đã đến tôi ra trường nhưng anh vẫn không buông tha. Khi tôi đòi chia tay anh lại giở những trò của một kẻ hèn hạ. Anh lôi tôi vào nhà nghỉ xé hết quần áo và chụp ảnh rồi đưa lên mạng cho bạn bè động nghiệp của tôi xem. Đau đớn bế tắc, giờ này đây tôi chỉ muốn chết cho xong.

Tôi biết phải làm gì đây???

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.