Cám ơn anh … ông xã “nhok” !

7 Likes Bình luận

Em cám ơn anh đã cho em cảm giác yêu và được yêu là như thế nào! 

Tuy thời gian chúng ta yêu nhau rất ngắn ngủi. Một tuần! Một tuần chúng ta bên nhau! Một tuần anh đã gọi em là “bà xã”! Một tuần anh cho em cảm giác có người quan tâm mỗi ngày. Cám ơn anh vì tất cả, dù rằng những gì hôm nay anh dành cho em toàn là cay đắng và đau đớn.

Anh là người đầu tiên gọi em là bà xã ! Hai tiếng đó nghe rất ấm áp. Nhưng ấm áp đó không thuộc về em mãi mãi như anh nói mà chỉ đến một thoáng rồi biến mất.
Anh là người đầu tiên ôm em trong vòng tay, cảm giác đó làm em không thể nào quên được. Em rất hạnh phúc khi anh nói yêu em. Nhưng hạnh phúc đó không thuộc về em mãi mãi như anh nói mà chỉ đến một thoáng rồi biến mất.

Anh là người đầu tiên tặng cho em một bài hát, nghe rất có ý nghĩa “Không gì có thể thay thế em” và anh đã hứa chỉ hát cho mỗi mình em nghe. Đó là lời hứa thật lòng của anh nhưng nó không thuộc về em mãi mãi như anh nói mà chỉ đến một thoáng rồi biến mất.

Anh là người đầu tiên tặng em bông hoa hồng màu đỏ, sự vui mừng chiếm hết tâm trí em, nhưng vui mừng đó không thuộc về em mãi mãi như anh nói mà chỉ đến một thoáng rồi biến mất.

Anh là người đâu tiên làm cho em nhớ, cảm giác nhớ rất khó chịu, em không muốn phải nhớ một người như bây giờ, nhưng cảm giác này sẽ mãi mãi theo em, vì em yêu anh!

Anh là người đầu tiên làm em khóc khi anh nói chia tay, lúc đó tim em rất đau, đau như có ai đang cắt từng mảnh nhỏ và cảm giác này sẽ mãi mãi theo em, vì em yêu anh!

Anh là người đầu tiên đem đến cho em niềm vui lẫn nỗi buồn, là người đầu tiên làm em thay đổi, em không còn nói cười như trước, và mãi mãi em sẽ phải sống như thế, vì em yêu anh và rất nhớ anh! Em không thể vui vẻ khi không có anh bên cạnh, em không thể cười khi không được nhìn thấy anh, em không thể quên anh khi em rất yêu anh!

Nhưng không thể khác hơn, vì anh không thuộc về em mãi mãi như anh nói mà anh chỉ đến thoáng qua bên đời em và biến mất mãi mãi! Hãy cho phép em gọi anh một lần cuối bằng hai tiếng “ông xã”, vì anh đã thay đổi cách gọi ngay khi chúng ta chia tay.

Hãy để em thầm lặng yêu anh và cầu chúc cho anh hạnh phúc.

Cám ơn anh đã đến bên em … ông xã !

(Người gửi: Lina)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.