Cám ơn anh xuất hiện trong cuộc đời của em

7 Likes Bình luận

Tuy tuổi tôi còn nhỏ nhưng tôi đã đi nước ngoài du học được 1 thời gian, nhưng sau cùng quyết định trở về VN. Trong thời gian tôi sống ở nước ngoài, tôi đã từng yêu đơn phương người bạn của tôi 2 năm… Thời gian đó tôi mệt lắm, tôi chỉ biết lấy việc học để quên đi người ấy, và suốt ngày tôi chỉ biết học và học…

Khi tôi trở về VN, bản thân tôi đã thay đổi, tôi mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn, chững chạc hơn.. và tự hứa với lòng là không để chuyện tình cảm ảnh hướng đến con đường tương lai của tôi nữa. Nhưng tôi về khoảng 1,5 tháng, tôi gặp anh. Cái nhìn ban đầu của tôi về anh không ấy ấn tượng lắm, có lẽ tâm lý, tôi chưa chuẩn bị để có thể làm quen hay tiếp nhận người lạ khi mới về.

Có 1 ngày, thật bất ngờ khi anh ấy điện thoại cho tôi, và kể từ đó tôi có cái nhìn khác về anh ta. Nhưng thật sự tôi không muốn suy nghĩ nhiều, tôi không muốn đi lại vết xe đổ của chính mình 3 năm về trước. Ban đầu tôi chỉ xem anh như người anh trai, người bạn. Nhưng phải nói rằng, từ lúc tôi và anh liên lạc với nhau thường xuyên, có lẽ ngày nào chúng tôi cũng gặp mặt, cũng nói chuyện.

Từ từ rồi, không biết lúc nào tôi đã có tình cảm với anh ta. Tôi đã nói với chính bản thân mình là không thể, phải cố gắng học, không thể để chuyện tình cảm ảnh hường nữa. Nhưng có lẽ tại cái quê tôi nhỏ hay tại trái đất tròn, khi tôi lên Tp học, trong lần đi bệnh viện khám bệnh cũng gặp được… anh. Tôi ngạc nhiên lắm, tôi không nghĩ là sẽ gặp được ở đây, TP nhỏ thật!

Mỗi lần về quê là tôi điện thoại rủ anhh đi chơi, cứ vậy tình cảm tôi mỗi ngày một nhiều, nhưng tôi đã cố gắng dồn nén tình cảm của mình không bộc phát nữa, nhưng tôi không biết dồn đến khi nào. Chuyện gì anh cũng giúp đỡ tôi, nếu anh bận anh sẽ hẹn tôi đến tối hay khi nào anh rảnh anh sẽ giúp tôi. Dù chỉ mới quen anh thôi, nhưng tôi đã tin anh tuyệt đối, tuy cũng có nhiều lần tôi phân vân, nhưng những lần phân vân đó anh đã giúp tôi xóa hết.

Nhiều khi tôi thầm cám ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời của tôi, anh đã cho tôi thời gian vui vẻ, và cái cảm giác có được một người anh yêu thương là như thế nào.

Anh ơi em không biết là cảm giác của em với anh là người anh trai hay là nhiều hơn nữa, em thật sự bối rối lắm, thôi thì để cho ông trời quyết định vậy. Cái gì tới nó sẽ tới thôi anh nhé!

Người gửi: Monkey

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.