Cảm ơn em đã cho anh tất cả và cảm ơn em đã lấy lại tất cả

5 Likes Bình luận

Đêm buồn, viết thư gởi em với đôi dòng tâm sự. Có lẽ anh viết gì hay nói gì thì em cũng đã xa anh rồi, phải ko em! Nhắc lại hoài những chuyện đã qua rồi để được gì đây hỡi em! Có phải chăng chỉ thêm nỗi buồn và hận nhau… thì được gì?

Anh cứ sống với cái quá khứ này không biết bao giờ nguôi.. càng nghĩ về em thì anh lại càng giận em nhiều hơn! Giận chính bản thân mình sao quá yêu em đến nỗi một sự thật bình thường khi bị từ chối tình cảm lại không thể nào đứng vững. Nhưng bấy lâu nay anh quen sống trong hạnh phúc, vì luôn có em bên cạnh.. bởi thế cảm giác thiếu vắng em thật lạnh lẽo và vô hồn biết bao!

Cả một chặng đường dài anh đi tìm hạnh phúc, may mắn thấy em, anh cứ tưởng là một nửa cuộc đời của mình tìm được. Anh rất vui và luôn mơ ước một ngày ta được ở bên nhau.. Em cũng từng ước nguyện sẽ sinh cho anh một công chúa và một hoàng tử và chúng ta sẽ mãi mãi là đôi uyên ương đẹp đôi mà ai cũng từng ao ước!

Tháng ngày qua tưởng chừng những hạnh phúc đó sẽ giữ được chúng ta mãi mãi bên nhau… nhưng nào ngờ sự thật không phải vậy.. Em chỉ yêu anh trong phút giây yếu lòng và vụt tắt khi em đã thay đổi mà không thể nào anh tưởng tượng được. Có lẽ Ba mẹ em khắt khe và không muốn em chịu khổ khi bên anh.. nhưng thực chất không phải vậy.. Bởi vì em đã quá thay đổi.. hay nói đúng hơn là em thay lòng đổi dạ vì đã có một hình bóng khác luôn bên cạnh em và cảm giác yêu thương anh dần dần xa lánh… và em yếu mềm khi phải chịu áp lực từ Ba mẹ.. em thấy khó khăn và điều mà em muốn lại là một hướng đi khác bên người mà em đã xao động và phút chốc tình cảm của em đã thay đổi…

Anh biết làm sao đây hả em.. quá khứ của anh đã kéo chân anh lại và đã đưa em đi xa.. Tất cả những gì em tạo dựng nơi anh, em điều vứt bỏ lạnh lùng… Nhưng em có biết những gì em làm là tình cảm chân thật nhất của em không?? Đâu phải em không biết tính cách anh hay những khó khăn mà khi em đã gặp anh.. em lo lắng từng li từng tí, em cảm nhận tất cả về anh… anh có tệ đến đâu em cũng dắt tay anh và tạo dựng tất cả cho anh, em luôn hướng anh đến sự hoàng thiện của cuộc sống… tất cả tình cảm đó là gi hả em?

Anh không nghĩ em sợ Ba mẹ hay em chê anh tệ và không xứng đáng với em mà chỉ một lý do đơn giản thôi!!! Em đã thay lòng vì người khác… Có lẽ em cảm nhận được tất cả ở anh, em không ngại khó khăn bao năm để đến với anh, em cho anh tất cả những gì qúy nhất của đời em vậy tại sao em lại chấp nhận chia tay anh??? Thật sự anh chỉ biết chết lặng vì em nói được chia tay anh, em chối bỏ tất cả tình cảm của em đối với anh để đến bên người đó! Em là vậy sao? Trái tim em đó hả! Tình yêu của em là gì?

Anh biết cả cuộc đời này anh rất ân hận vì đã mất em, mất đi linh hồn của mình. Bao lâu nay, anh ngủ mê trong hạnh phúc nhưng anh lại không làm được gì để giữ được hạnh phúc.. điều mà anh hy vọng nhất là được em tha thứ tất cả những lỗi lầm của anh đã đem đến cho em bao lâu nay.

Giờ anh trách em thay đổi thì đã quá muộn màng vì anh không thế kéo em lại và cũng không thể nào giữ em bên cạnh được.. vì khoảng cách của chúng ta đã quá xa và hơn hết là tình yêu của chúng ta đã đỗ vỡ, trái tim không còn nguyên vẹn đễ tiếp tục bên nhau!

Em xa rồi một nửa hồn anh chết lặng, một trái tim đau khỗ và một bóng hình cô đơn, nặng bước đường dài. Anh mệt mỏi chán trường, sống vô vọng và nhung nhớ một nữa kia đã biến khỏi đời anh! Anh chỉ biết suy nghĩ những gì em đang làm là phản bội và dối trá, anh điên cuồng vì những kẽ đã xen vào giữa chúng ta… anh hận em và muốn thiêu đốt tất cả những gì bên em và giết chết kẻ bạc tâm như em… nhưng em ơi!!! Hờn ghen đó lại càng làm tim anh đau nhói vì chính bản thân anh đã quá yêu em và anh chỉ muốn mình chết đi để khỏi phải nhìn em bên người khác, chứng kiến người mình yêu lại bên người ta, anh không thê nào sống được… em biết không???

Đêm nào anh củng không ngủ được vì lại nghĩ đến em… ngày nào em cũng xua đuổi anh.. cũng lánh mặt anh.. cũng cười đùa với tình yêu mới của em… cũng chua chát vì anh.. không lẽ nào em lại không nghĩ đến anh…

Em nghĩ chia tay là tốt cho nhau! Nhưng anh biết chỉ tốt cho em thôi! Ban đầu anh đau khổ vì phải chịu tất cả sự lạnh nhạt từ em.. anh nghĩ em làm vậy là em cũng đau khổ.. Nhưng đi theo em, chứng kiến tất cả việc làm của em mới hiểu được! Con người em mới lạnh lùng làm sao.. em ko có chút gì là đau khổ.. mà em lại vui vì tiếp tục được yêu! Phải nói sao thỉ mới diễn tả được bản chất của con người em??? Anh chỉ có thể nói anh đã lầm!! Vì em không có trái tim!

Anh đã từng nghĩ sẽ yêu em và đợi chờ em! Nhưng điều anh làm củng chỉ là vô vọng! Vì anh biết anh đã yêu lầm, người mà trước đây anh gặp không phải là em! Con người bây giờ của em đã chết rồi! Thật sự, anh xin lỗi vì tất cả! Và chia tay là anh cảm thấy vui! Vì mình đã hiểu được em! Cám ơn em, đã cho anh tất cả! Và cảm ơn em đã lấy lại tất cả!

Chúc em vui vẻ và hạnh phúc!

Người gửi: Tran Hung

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.