Cảm giác đau khi tôi nghĩ về anh

5 Likes Bình luận

Năm năm trôi qua, biết bao nhiêu điều đã thay đổi ở cái cuộc sống này đối với tôi. Nhưng chỉ riêng một góc trái tim tôi luôn dành cho anh là không bao giờ thay đổi.

Anh là một Giám Đốc, một doanh nhân trẻ thành đạt. Khi ấy tôi chỉ là một cô bé học  sinh trung học. Rồi tôi yêu anh với tất cả tình yêu đầu tiên của mình. Tôi say trong tình yêu đầu đời với anh để rồi một lần giận nhau, không liên lạc với nhau 3 tháng … Khi gặp lại tôi biết tin anh đã cưới vợ. Tim đau nhói, nghẹn ngào từng cơn, cảm giác bị lừa dối,… Tôi đã từng tìm đến cái chết sau đó nhưng bạn bè đã động viên an ủi.

Tôi bắt đầu lại cuộc sống thiếu vắng anh. Cảm giác càng đau khổ bao nhiêu thì kỷ niệm lại trở về bấy nhiêu. Đã không còn những ngày chúng tôi ngồi bên nhau trong quán cafe, dưới ngọn nến lung linh, tiếng nhạc du dương, nhẹ nhàng và anh nói nhớ tôi.

Ngày anh phải đi công tác xa mở rộng thị trường, hai đứa không được gặp nhau. Chỉ có thể online chat với nhau. Khi nào cũng vậy, ôn bài xong đúng 8h thì tôi và anh như lạc vào một thế giới khác của chỉ riêng hai người để kể anh nghe câu chuyện xảy ra ở lớp, ở nhà. Để anh kể cho tôi nghe việc anh phải đi xa thế nào để kiếm một tiệm net để chat với tôi trong khi anh ở một nơi còn hẻo lánh…

Không còn nữa, tất cả giờ chỉ là quá khứ, nhưng tôi luôn muốn sống ở cái quá khứ đó để được bên anh. Hàng đêm tôi đã khóc, tôi khóc vì nhớ anh da diết, cái nỗi nhớ như thấm vào da thịt, cái nỗi buồn như ngàn cây kim đâm vào tim mình mỗi khi nghĩ về anh. Để rồi tôi dùng một số sim điện thoại khác gọi vào máy anh chỉ để nghe anh “Alo”.

Những năm trôi qua tôi luôn nhớ đến những lời anh dạy tôi phải sống có ích, phải biết tự đứng lên khi bị vấp ngã. Bộ sách “Đời thay đổi khi ta thay đổi” mà anh thường đọc cho tôi nghe lại trở nên hữu dụng. Tôi tìm mọi cách để cố gắng hơn, tôi tìm mọi cách để kín thời gian không phải nghĩ đến anh.

Và rồi tôi cũng thành công trong công việc, tôi đã là một trưởng phòng nhân sự ở tuổi 24. Công việc và học hành chiếm hết thời gian của tôi, và tôi cũng đã có bạn trai. Chúng tôi yêu nhau và người yêu mới của tôi cũng biết rõ về tình yêu tôi dành cho anh trước đây.

Thay đổi nhiều đến vậy nhưng đó là giả dối thôi, tôi không thể lừa dối chính mình. Tôi vẫn yêu anh, và tình yêu đó càng mãnh liệt hơn khi tôi không có anh. Khi kết thúc một ngày đó là thời gian tôi dành cho anh, tôi suy nghĩ về những kỷ niệm vui & buồn trước đây.

Tôi nghe Đức Huy hát bài “Người tình trăm năm” và nhớ lại âm thanh, giọng hát của anh thì thầm bên tai tôi bài hát này. Tôi chỉ dám dừng lại ở đó thôi….dừng ở đó để tôi có những suy nghĩ tốt về anh.

Ngày hôm nay, tôi nhớ anh và vô tình search thấy hình ảnh cưới của anh và vợ anh, tim tôi lại nhói lên, vết thương lòng này nó sẽ còn mãi vì tôi chưa bao giờ muốn quên anh. Suốt 5 năm nay tôi luôn theo dõi cuộc sống của anh, chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình sẽ quên anh hay sẽ hết yêu anh.

Tôi đã hạnh phúc nhất trong tình yêu khi tôi ở bên anh và  cũng đã đau khổ tột cùng khi anh đã là chồng của người khác. Nỗi đau đó quá lớn đối với tôi, làm sao tôi quên anh được. Tôi vẫn còn yêu anh. eyatar_dtg xoxo.

 

(Người gửi: Nguyễn Thị H. H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.