Cảm giác lo lắng tràn ngập trong em

4 Likes Bình luận

Khi viết những dòng tâm sự này, tâm trạng em thật sự buồn, em mong sẽ có nhiều bạn cho em những lời khuyên chân thành nhất.

Em năm nay 20 tuổi, em có yêu một người, tính đến nay em và người ấy đã quen được gần 2 năm. Theo em nhận xét thì anh ấy là người tốt chỉ mắc phải tội lười biếng và hay chơi game … và khi ở gần em anh rất hay đòi hỏi “chuyện ấy”. Vì yêu anh và cũng vì một phút ngã lòng em đã trao thân cho anh nhưng em cũng không cảm thấy hối hận vì em yêu anh và đến với anh bằng tất cả tấm lòng của mình. Hình như càng quen lâu thì con người ta càng chán thì phải.

Mấy ngày gần đây em cảm thấy anh ấy có sự thay đổi nào đó, một ngày có khi không hề gọi điện hay nhắn tin gì cả, và cũng không gặp nhau nhiều như hồi trước nữa. Có thể nói một tuần chỉ gặp nhau một lần vào Chủ nhật, mặc dù anh ấy chỉ toàn ở nhà không hề đi làm dù đã 25 tuổi. Một điểm nữa là anh ấy có lòng tự ái rất cao, nhiều khi em giận anh ấy thì phải đợi vài ba hôm sau anh ấy mới nhắn tin làm lành và nhắn rất cộc lốc. Em trách anh không quan tâm em thì anh bảo là anh sẽ từ từ sửa đổi nhưng em cũng phải hiểu anh một chút chứ.

Có phải là anh ấy đang bắt đầu chán em và không muốn làm em buồn nên đã không nói gì phải không? Em phải làm gì với tình yêu này, em thật sự rất yêu anh. Xin mọi người hãy cho em lời khuyên!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.