Cảm nhận của anh về tình yêu của hai chúng ta

3 Likes Bình luận

Em à! khi anh viết lên những lời này cũng là lúc anh cảm nhận được mình đang suy nghĩ rất tỉnh táo. Anh thường hay hỏi mình rằng tại sao những lúc nói chuyện với em thì những thắc mắc trong lòng anh muốn hỏi em, anh điều không thể thốt nên lời.

Có những lúc anh giận rất nhiều, muốn nói với em cho rõ hết mọi chuyện nhưng khi nghe giọng nói em, khi nghe em nói câu không có đâu, thì anh lại như người say. Anh liền tin vào lời nói đó mà không một chút băn khoăn hay suy nghĩ.

Em có biết tại sao anh như vậy không? Tại vì anh rất yêu em, anh sợ rồi làm cho to ra anh sẽ mất em.

Em ah, thật sự thì anh vẫn là một con người bình thường mà phải không em, anh vẫn biết đâu là sự thật và đâu là những câu nói tránh của em vì sợ anh buồn. Nhưng em có biết, đối với anh thì em nói sự thật anh càng vui hơn là em cứ giấu anh mãi em ah.

Anh đã từng nói với em, anh hy vọng tình yêu giữa hai chúng ta không tồn tại sự giả dối. Anh biết mình cũng là người sai, là người có lỗi. Vì khi đến bên em anh đã che dấu sự thật của mình. Nên anh chẳng có quyền gì để đòi hỏi ở em bất cứ điều gì hết. Và anh chẳng có tư cách gì để bảo em phải nghe anh phải không em. Người có tư cách đó chẳng phải là anh mà là người bên cạnh em đó.

Anh cảm giác là anh đang sống giả dối với bản thân mình. Vì anh biết rằng anh chẳng thể có em như anh thường mong ước đâu, Con gái mà em, ai mà chẳng chọn cho mình sự lựa chọn tôt nhất?

Người đó có thể cho em tình yêu, có thể cho em cuộc sống đầy đủ mà anh nghĩ rằng mình chẳng thể cho em đươc. Ở nơi đây, nơi rất xa này anh chỉ có thể cho em tình yêu, một tình yêu chân thành thôi. Nhiều đêm anh không ngủ, anh suy nghĩ mà buồn lắm.

Tuy chẳng được gặp em, nhưng qua những lần trò chuyện anh có thể hiểu được tính tình của con người em mà. Em là người rất hiện đại, rất thực tế.

Anh nhớ có lần em từng nói với anh rằng không có tiền thì không có hạnh phúc đâu ox à. Với tính cách ấy của em thì anh biết em sẽ chẳng trở về bên anh được đâu.

Con người ta chỉ từ bỏ cuộc sống nghèo khó để đến với cuộc sống giàu sang, chứ có ai làm ngược lại đâu em ah.

Rồi ngày hôm nay anh nghe em dự tính mua xe bên đó là anh đã hiểu, mặc dù em nói không có nhưng anh biết rằng điều anh nghĩ là sự thật. Nếu trong đầu em có suy nghĩ về nước để xây dựng cuộc sông bên anh thì em đâu có mua xe bên đó làm gì phải không em?

Lúc anh kêu em về, em đã nói với anh rằng em muốn kiếm thật nhiều tiền để cho cuộc sống sau này của hai chúng ta. Nhưng giờ em lại nói em để dành tiền mua xe bên đó là anh hiểu rồi.

Em ah! giờ anh rất muốn nghe câu trả lời của em, muốn em nói cho anh nghe sự thật. Đừng vì sợ anh buồn mà em cứ che giấu anh mãi nha em. Điều đó làm anh rất đau khổ và buồn đó em ah.

Anh thì vẫn mãi đợi em thôi, và tình yêu anh dành cho em là mãi mãi. Anh nói rồi anh chỉ dấu em một điều thôi, còn mọi chuyện khác điều là thật lòng hết đó em ah.

Anh yêu em nhiều lắm.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.