Cảm ơn anh! Cảm ơn tình yêu này!!! Kỷ niệm sẽ mãi là những gì đẹp nhất!!!

5 Likes Bình luận

Viết….rồi lại xóa đi…. không biết phải bắt đầu từ đâu? không biết nên viết thế nào khi giờ đây trong lòng em đầy bối rối… nỗi nhớ anh cồn cào….kỷ niệm lại ùa về trong tâm trí em…

Anh chưa ra đi, anh vẫn chưa nói chia tay nhưng anh đã quyết tâm rồi thì phải. Em không thể thay đổi điều đó, em cũng không thể van xin, không thể níu kéo được nếu tình yêu của anh dành cho em đã hết.

15 này là đúng 2 năm chúng mình yêu nhau nhưng có lẽ cũng đúng ngày ấy anh sẽ ra đi, sẽ bước ra khỏi cuộc sống của em. Em không muốn như vậy em gào thét, em đau khổ, nước mắt em cứ tự nhiên lăn dài trên má.

Thời gian này anh đã quá mệt mỏi anh không còn đủ sức để tiếp tục yêu em nữa. Em có thể chờ mà anh, em có thể đợi anh, đợi tình yêu quay trở lại. Anh bảo rằng quen anh đi, đừng hy vọng nữa, hãy cứ nghĩ mọi chuyện bình thường thì em sẽ vượt qua tất cả.

Có thể không anh? Em không chắc …

Hai năm yêu nhau không quá dài nhưng tình yêu dành cho anh đủ lớn để em có thể đợi anh trở lại. Trở lại để cùng anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cùng anh xây dựng một gia đình nho nhỏ có bố mẹ, em và anh, rồi những đứa bé sẽ ra đời.

Anh đang rơi vào nợ nần, công việc thì áp lực,.. anh có quá nhiều điều phải lo lắng cho cuộc sống. Anh không dành thời gian để chăm sóc em được.

Anh nói rằng: ” Em là người được anh ít quan tâm nhất, ít lo lắng nhất” Anh cũng buồn vì điều đó lắm em biết. Quyết định chia tay với em anh cũng rất buồn đúng không anh.

Giá như anh có người khác rồi anh bỏ rơi em, có lẽ như vậy em sẽ có thể đứng dậy dễ dàng hơn bây giờ. Anh chưa nói chia tay anh để em có thời gian để chuẩn bị tâm lý để khi anh nói ra em cũng bớt buồn đúng không anh???

Em biết không phải vì nhiều chuyện áp lực đến với anh mà anh quyết định như vậy cũng một phần là do em và do anh nữa, chúng mình cũng không có tiếng nói chung trong một số chuyện. Một người đi làm, một người đi học…

Em chỉ buồn khi khó khăn nhất anh lại không cần em ở bên. Em sẽ luôn động viên anh mà. Anh ơi! dù có chuyện gì xảy ra em cũng không trách anh điều gì cả em sẽ giữ mãi những kỷ niệm đẹp của hai đứa mình. Sẽ luôn cất hình ảnh, nụ cười của anh vào tâm trí em.

Ngày hôm nay em sẽ không gọi cho anh nữa, sẽ không nhắn tin nữa dù có nhớ anh đến thế nào em sẽ gắng vượt qua. Em sẽ ăn uống đầy đủ, sẽ đi học bình thường, sẽ tìm đến những người bạn để vơi đi nỗi nhớ anh.

Em sẽ vẫn hy vọng, sẽ vẫn đợi chờ, sẽ vẫn yêu anh như ngày đầu tiên nói tiếng yêu anh!!!! Gắng vươt qua khó khăn anh nhé, hãy lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Và hãy về bên em nhé! Vòng tay này, trái tim này luôn mở rộng để đón anh về.

Người hay buồn, cục đất ju, kute, thối mồm của em!!! EM YÊU ANH

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.