Cảm thấy buồn khi biết em lừa dối tôi trong suốt ba năm yêu nhau

5 Likes Bình luận

Ai cũng biết khi yêu nhau thời gian đầu là đẹp nhất, nhưng sau đó là sóng gió ập đến, có người lại nói là: sóng gió trong tình yêu là một thứ gia vị nó giúp cho tình yêu đẹp hơn, nếu hai người vượt qua thì hạnh phúc sẽ rất bền. Tôi tin điều này cho nên khi sóng gió đến tôi luôn kiên cường và quyết liệt giữ lấy mối tình này.

Tính đến thời điểm này thì tôi không nhớ hết là em đã bao nhiêu lần làm cho tôi tổn thương, nhưng tôi vẫn yêu em và một mực chung thủy.

Cách đây 1 năm em đã trao thân cho tôi, tôi lại càng thấy hạnh phúc và tự tin là chúng tôi sẽ thành vợ chồng, nhưng rồi cái gì đến nó đến. “Sóng gió” những ngày ấy tôi đã vất vả biết bao, em có nhiều áp lực trong gia đình và học tập, tôi cũng vậy.

Đại học năm 4 khá bận rộn, những mâu thuẫn giữa cô ấy và những người thân của cô ấy, tôi nghĩ trong thời gian này tôi không được bỏ mặc nên cường độ chúng tôi gặp nhau tăng lên.

Không như những lần gặp nhau nói chuyện rất vui vẻ như lúc trước, thay vào đó là những lời than vãn với tôi, tôi luôn luôn phân tích và dẫn chứng cho em thấy là em đã sai vì dù sao những lời dạy bảo của cha mẹ và anh chị luôn luôn muốn em được tốt hơn, trong chuyện này tôi không đứng về phía em mà tôi đứng về cái đúng.

Chính vì không đồng cảm với cô ấy đã khiến cho tình yêu của tôi và cô ấy đi lệch hướng của sự hạnh phúc, cuối cùng cô ấy cũng mở miệng nói lời chia tay, tôi rất buồn, nhưng tôi vẫn cố chứng mình tình yêu và trách nhiệm của mình với suy nghĩ mình đã cướp đi sự trong trắng của cô ấy mình phải có trách nhiệm, tôi lại càng quyết tâm chứng tỏ tình yêu của mình.

Rồi cũng chính miệng em nói mình làm lại nhé anh, em cảm thấy không thể thiếu anh. Từ từ tình cảm của chúng tôi vẫn phát triển, đương nhiên là không sâu đậm như lúc đầu.

Một hôm chúng tôi đang vui vẻ đi cafe thì em chợt buồn và nói: có những thứ em giữ mãi trong lòng em cảm thấy khó chịu lắm, có gì em cứ nói ra hết đi cho nhẹ lòng (tôi nhẹ nhàng nói).

Rồi em nói, trước khi đến với tôi em đã không còn trong trắng, và trong thời gian quen anh em còn quen với nhiều người khác cùng lúc, với mục đính là trả thù tất cả có thể con trai trên đời này, tôi nghe mà như suy sụp.

Tôi suy nghĩ tất cả về quá khứ, trước đây tôi là một kẻ đau đớn vì tình, tôi đã từng nghĩ là không yêu một ai, và chính em đã đến đã làm tôi thay đổi suy nghì, ánh mắt thơ ngây và những yêu thương mà em đã trao cho tôi làm cho tôi cảm thấy như hồi sinh, nhưng những ánh mắt của em giờ tôi thấy như lửa và sắc hơn dao.

Dù sao đi nữa tôi cũng vẫn yêu em, quá khứ của em tôi không quan tâm!

Với những gì tôi đã biết về em, em nằm ôm tôi và khẽ nói “anh có khinh thường em không?, anh có quên được quá khứ của em không ?” tôi cũng trả lời một cách nhẹ nhàng: “anh sẽ quên nhưng không ai khác giúp anh quên nhanh nhất đó là em đó em yêu”.

Em nói tiếp “nếu khi cưới nhau đời sống vợ chồng có mâu thuẫn anh có lôi quá khứ của em ra nói không” tôi trả lời không.

Em nói “sao anh rộng lượng vậy” tôi cười và bảo rằng ” lấy đức phục nhân mà “. Dù sao em cũng đề cập đến chuyện “nếu khi cưới nhau đời sống vợ chồng có mâu thuẫn anh có lôi quá khứ của em ra nói không”.

Tôi trả lời không một cách e ấp là vì tôi không biết sau này tôi sẽ như thế nào, tôi có thể mãi mãi quên được hay không?

Qua những gì tôi đã biết về em, tình yêu của tôi đối với em không có chút gì thay đổi, thay vào đó tôi cảm thấy yêu em hơn và quan tâm em hơn như lời nói lấy đức phục người của tôi đã nói với em. Nhưng ngược lại tôi đã không còn tin tưởng em 100% như lúc trước, tôi luôn hoài nghi có thể em vẫn còn lừa dối còn quen với người khác hay giấu tôi một cái gì đó.

Tôi suy nghĩ sẽ bắt đầu xen vào đời tư của em, nếu có thể tôi sẽ theo dõi em những lần em ra ngoài mà không phải với tôi, tôi muốn kiểm soát tất cả các mối quan hệ của em ngoài xã hội, ngay cả tài khoản mạng xã hội hay tin nhắn điện thoại.

Hiện giờ bên trong con người tôi rất mâu thuẫn, yêu rất yêu nhưng không tin tưởng vào người mình yêu với những gì tôi sắp sửa làm không biết có nên không?

Tôi cần ý kiến của tất cả các đọc giả.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.