Cần câu trả lời

5 Likes Bình luận

Tôi được nhận vào làm tại một công ty nhận thầu xây dựng. Theo như lúc đầu nhận việc thì công việc của tôi là chỉ làm bên sổ sách, đăng báo nhận công trình và thầu công trình xây dựng.

Nhưng làm đựơc một tháng, tôi thấy công việc khác hẳn như tôi nghĩ. Làm việc cho công ty thì ít nhưng làm thêm việc ngoài thì nhiều như: dọn dẹp nhà cửa, lau bàn, rửa ly mỗi buổi sáng, trưa phải nấu cơm cho mọi người đi làm về ăn. Ăn xong phải dọn rửa. Buổi tối có hôm đi chơi được thì cứ người này gọi đến người khác gọi về coi văn phòng, đi chơi cũng khó nữa. 

Người này cho đi nhưng người kia lại nói đi sớm tranh thủ về coi văn phòng, đừng để mất đồ. Làm việc xong tối lại mọi người về nhà hết. Còn mình tôi ở lại văn phòng một mình. Suốt ngày chỉ biết nhìn 4 bức tường và tối đến ôm máy tính. Ngày lễ và chủ nhật cũng không được nghỉ đi chơi. Khi làm sai một việc gì đó thì bị la, khó chịu lắm. 

Tôi là con gái đã 24 tuổi mà làm công việc như vậy có phải như là ôsin không. Suốt ngày chỉ ở trong nhà không đi chơi đâu được. Bạn bè tới rủ cũng không dám đi. Tôi chỉ cần các bạn trả lời giúp mình làm như vậy có giống ôsin lắm không. Mình cần ai đó giải thích giúp mình. Công việc đó có phù hợp với người như mình không?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.