Cần giúp đỡ!!!

6 Likes Bình luận

Tôi có một câu chuyên tình cần các bạn cho ý kiến và hướng dẫn tôi nên phải làm sao cho đúng với bản thân và người tôi đang yêu. 

Tôi đang yêu một người con gái làm chung công ty! Khoảng 3 tháng trước cô ta đã bị người yêu gần 5 năm chia tay. Cuộc sống của cô ta lâm vào hoàn cảnh rất tệ và buồn chán. Ban đầu tôi không muốn nhìn thấy bạn mình suy sụp như vậy nên đã nhiều lần cùng cô ta đi chơi và an ủi cô ta!

Qua thời gian khoảng 1 tháng, tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô ta. Và đã ngỏ lời yêu thương với cô ta. Chúng tôi đến với nhau rất nhanh. Nhưng tôi cũng biết một tình yêu đã kéo dài gần 5 năm nên ít nhiều gì cô ta cũng khó có thể vứt bỏ được ám ảnh người cũ.

Hôm qua, cô ta biết tin anh chàng người yêu cũ của cô ta đã có người yêu mới và sắp kết hôn. Cô ta lập tức gọi điện thoại hỏi thăm a ta. Tôi không biết hành động này chỉ xuất phát từ lòng hiếu kỳ hay quan tâm bạn bè hỏi thăm lẫn nhau hay là cô ta vẫn chưa quên anh ta được! Cô ta nói cô ta không ngủ được trong đêm đó vì đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi không biết có phải mình đến với cô ta chỉ là thay thế người cũ của cô ta để cho cô ta quên đi nỗi đau bị bỏ rơi!?

Hiên giờ trong lòng tôi cảm thấy rất bối rối. Có nên tiếp tục quen với cô ta không vì cô ta rất quan tâm tôi và lo cho tôi cũng như tôi rất quan tâm và lo cho cô ta vậy.

Tôi thật sự cảm thấy đây là lần thứ hai thích một người con gái sâu sắc đến như vậy, sẵn sàng làm tất cả vì họ! Trước đây, mối tình đầu của tôi cũng đã yêu một người con gái  và cũng đã bị tổn thương rất nặng. Khó khăn lắm tôi mới có thể đứng dậy được. Tôi không nghĩ lần này tôi lại lặp lại lịch sử một lần nữa. Tôi cảm thấy trong lòng cô ấy đồng thời vẫn tồn tại người yêu cũ và tôi!

Bây giờ tôi  xin những lời góp ý chân thành và những kinh nghiệm của tất cả các anh chị đã từng trải qua hoàn cảnh này! Xin cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết của tôi và  góp ý cho tôi, giúp tôi có quyết định sáng suốt và đúng với con tim mình !

(Người gửi: L. T. L.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.