Cần một trang nhật kí!!

9 Likes Bình luận

Hôm nay! 22-10 có lẽ là ngày buồn nhất với anh!

8h30 một dòng tin nhắn xin lỗi và hỏi anh đã biết em sắp lấy chồng chưa??? Anh thật sự quá bất ngờ và vô cũng hụt hẫng. 

Chỉ mới 4 tháng 1 ngày em xa anh…mọi chuyện quá nhanh, quá nhanh với anh. Em không còn nhớ những buổi đi chơi, những quán cafe… biết bao nhiêu kỉ niệm. Khi chúng ta bên nhau, anh cảm nhận được em rất vui và với anh quãng thời gian đó không thể nào quên được. Trước khi đi, em còn nhớ hok?? Hẹn đợi anh 2 năm đến khi anh ra trường…vậy mà mới 4 tháng 1 ngày, anh nhận được dòng tin nhắn…!

Có nhiều người nói tình yêu sinh viên thì khó có thể có được một kết quả tốt, nhưng anh hoàn toàn không nghĩ vậy. Vì anh thực sự rất yêu em, và càng tin em hơn.

Giá như nghành học của anh cũng ra trường sớm như các nghành học khác, có lẽ mọi chuyện đã không thế này. Nhưng cuộc sống không có cái giá như!!! Anh không tưởng tượng nổi em lại thay đổi nhanh đến vậy… do môi trường công việc hay do em ???

Hiện giờ anh có rất rất nhiều chuyện muốn nói với em, nhưng anh lại không nói được, chỉ biết nhắn lại cho em “em nghe bài: không thể quên đi”, những gì anh muốn nói… đều ở trong lời bài hát đó. Có lẽ khi nghe em cũng hiểu tâm trạng của anh…

Giờ anh chỉ còn biết chúc phúc “cho em…mong em luôn hạnh phúc và vui vẻ!! Còn anh có lẽ sẽ phải cố gắng chuẩn bị cho tương lại nhiều hơn, như lời em vẫn nói với anh.

Hãy sống hạnh phúc em nhé!!

(Người gửi: Nguyễn  B. V.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.