Cần người chia sẻ!

8 Likes Tắt bình luận

Buồn lắm các bạn ak, không biết từ bao giờ mình đánh mất nụ cười trong sáng và hồn nhiên như chính mình từng có. Hằng đêm lại cứ khóc thầm………

Mình năm nay 20t, mình không đẹp nhưng ông trời ban cho mình 1 nụ cười dễ thương. Nên vì thế mà mình cũng được khá nhiều người để ý. Mình không ngoan hiền như các bạn nữ khác mà trái lại quá khứ của mình gắn liền với những anh chị giang hồ. Nó khiến cho mình có tính cách bất cần ai, mãi cho đến khi gặp được người đó mình đã hoàn toan thay đổi.

Người ta thường nói rằng tình yêu thưở ban đầu bao giờ cũg đẹp quả không sai. Anh ấy cao 1m85 minh chỉ có 1m57, nhưng ngoại hình thì nhìn 2 đứa có vẻ xứng đôi, ngập tràn trong hạnh phúc. Bởi gia đình anh ấy từ cha mẹ, cho đến cô em gái điều hết sức quý mếm mình, và ba mẹ mình cũng thế.

Đang sống trong bức tranh màu hồng thì gia đình mình đang ở nhờ để học trên Sài Gòn xảy ra 1 số vấn đề khiến mình quyết định dọn ra ngoài để ở. Anh ấy luôn giúp đỡ mình trong mọi việc và thậm chí hàng tháng còn phụ giúp mình trong việc tiền nhà ờ. Không chê quá khứ xấu xa, chấp nhận và luôn yêu thương mình. Mình luôn nghĩ mình thật hạnh phúc khi tìm được người yêu thương mình như thế.

Nhưng thời gian qua mình cảm thấy rất đau khổ mình và anh thường xuyên gây lộn với nhau. Thật ra đôi lúc mình gây lộn bởi vì người bạn gái cũ của anh ấy cứ dt cho anh ấy hoài mặc dù bây giờ 2 người chỉ là bạn, anh ấy không hiểu được cảm xúc của mình ntn, mình và anh để dành được 1 số tiền ngày hôm nay anh bảo với minh rằng hãy rút tiền ra hết hùn vốn với người ban gái cũ của anh để kiếm lời chứ tiền để đó cũng như không.

Tại sao anh không nghĩ rằng mình không thích 2 người qua lại, mình đã bỏ rất nhiều thứ để đi theo thứ gọi là tình yêu, từ người bạn nước ngoài với thu nhập mỗi tháng gần 50tr, đến người làm chủ 2 công ty và đi lại trên chiếc mô tô hàng trăm triệu,….vv… mà tất cả bọn họ luôn cầu hôn và muốn lấy mình làm vợ…

Mình không hiểu con trai các bạn nghĩ gì nữa ngoài tình yêu mình cần có người thông cảm và chia sẻ, chứ không phải lúc nào cũng có gắng nhịn để vun đắp tình cảm và cho qua mọi chuyện, mình thật sự mệt mỗi khi hằng đêm cứ khóc thầm thậm chí là khóc khi đang ngủ cùng anh, lúc nào cũng cười nhưng thật sự trong lòng đang tan nát, đi xem bói mọi ngươi đều nói mình và anh có kết quả là chia tay thậm chí là sắp chia tay, mình rất sợ, mình không muốn mất anh, nên mình không giám gây nhau với anh như lúc trước.

Mỗi lần gây nhau mình lại trốn vào nhà vệ sinh và khóc rồi lại tự nhủ với lòng rằng hãy cho qua mọi chuyên để không gi xảy ra, và cứ thế mỗi lần trong nhà vệ sinh đi ra là mình cứ như chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy, rồi mình sợ, sợ cứ kéo dài cảm giác này hoài thì sớm muộn mình cũng điên, hoặc dẫn đến kết qủa là chia tay. Có rất nhiều cảm giác nhưng từ ngữ cửa mình không được hay cũng không biết phải diễn tả như thế nào cho các bạn hiểu tâm trạng của mình hiện giờ nữa, mong rằng các bạn có thể giúp cho mình lối thoát.

Hiện tại mình rất đau khổ mình đang nghĩ, gia đình mình vừa làm ăn thất bại và bị người ta giựt 1 số tiền, nên mình định nếu xin được tiền của anh người nước ngoài thì mình sẽ lấy, 1 phần giúp đỡ được cha mẹ, 2 là trả thù anh ấy, hay thật sự là trốn chạy nữa, nhưng nếu cứ tiếp tục duy trì cảm giác giả vờ như không có gì xảy ra như hiện nay thì có lẽ… mình còn đau khổ và nghĩ đến nhiều thứ tồi tệ hơn.

Làm ơn hãy giúp minh và tìm cho mình lối thoát, mình thành thật cám ơn!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin