Cần tư vấn tình yêu

8 Likes Bình luận

Tình cờ trong lúc buồn mình ghé vào trang web này, đọc được những câu hỏi, bài viết của các bạn. Thực sự đây là lần đầu tiên mình đưa tâm tư tình cảm của mình lên mạng, hy vọng sẽ nhận được những giúp đỡ của các bạn.

Đối với mình, mình chỉ mong có một tình yêu duy nhất, bởi vậy trải qua những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, mình luôn tâm niệm rằng không nên dính vào chuyện yêu đương, khi nào ra trường ổn định rồi mình sẽ yêu một người thôi và sẽ lấy làm chồng.

Và rồi mình đã làm được điều đó mà không phải cố gắng. Mình ra trường và quen anh, anh ở gần nhà mình, nhưng anh vẫn chưa ra truờng, bọn mình vẫn yêu nhau, một tình yêu lặng lẽ, không khoa trương, cũng không ồn ào. Rồi anh cũng ra trường, đi làm ở tỉnh khác, cách mình 150km. Mình không ngờ công việc đó lại cuốn anh đi, rất vất vả và không có thời gian. Bọn mình rất ít liên lạc nhưng mình vẫn luôn chờ đợi và tin anh.

Rồi ngày đó anh nhắn tin nói với mình rằng đừng chờ đợi anh nữa, và khuyên mình hãy tìm người khác, bởi vì anh không thể bỏ công việc đó được, với công việc như vậy anh sẽ không có thời gian để quan tâm tới mình. Hơn nữa anh sắp sửa đi làm ở nơi xa, anh muốn mình được tự do. Thật sự bây giờ mình không biết phải làm gì nữa, mình yêu anh nhưng không thể giúp gì cho anh, anh bận quá nên cũng không có thời gian để nhắn tin hay gọi điện để nói chuyện với anh.

Mình không biết nên làm gì nữa, mỗi ngày trôi qua là một ngày buồn….. Mong các bạn hãy tư vấn giúp mình nên làm thế nào.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.