Cave

5 Likes Bình luận

Trong tình yêu, tôi đã trao thân cho người yêu không chút lo nghĩ! Vì sự đam mê hay tò mò của tuổi mới lớn??

Tôi đã từng đau khổ vì tuổi thơ bất hạnh cứ bám riết lấy tôi! Nó thật quá kinh khủng với một đứa bé con như tôi! Tôi lớn lên trong sự nghèo khó không đủ hay sao mà ông trời lại trừng phạt tôi cho tôi phải lớn lên trong nhơ bẩn. Những thằng con trai mới lớn bị cuồng tính nên đã thay nhau lợi dụng một con bé học mẫu giáo làm chuyện đồi bại! Tôi còn quá bé, tôi đau đớn và khủng hoảng bởi những lời dọa nạt! Tôi đã phải tự một mình chịu đựng, giữ kín chuyện. Tôi coi như đó chỉ là quá khứ. Tôi đã cố đóng cánh cửa đó lại.

Tôi đang yêu và bước trong con đường của hạnh phúc. Thứ mà tôi cảm thấy khi anh mang đến tình yêu cho tôi. Nhưng cuộc sống thật không dễ dàng. Anh quá con nít và ham chơi. Cứ quanh quẩn bên anh làm tôi hơi chán nản. Tôi nhận thấy mình đã quá vội khi yêu con người ấy. Ngoài tấm chân tình thì anh không cho tôi được gì. Ngay cả sự quan tâm, nuông chiều cũng không có. Lãng mạn lại càng không.

Tôi khá xinh đẹp nên có một đại gia đang chực chờ tôi, để thử xem cơ thể tôi thế nào. Tôi nhiều lần từ chối. Nhưng cuộc sống của tôi… Với đồng lương ít ỏi làm sao tôi có thể giúp mẹ cha, sao tôi có thể có thứ tôi ao ước, trong khi người yêu của tôi không thể nào cho tôi. Nhìn những cặp đôi khác tôi thấy ghen tỵ. Tôi là một đứa sống thiếu thốn từ nhỏ nên tôi rất khao khát có cuộc sống ấm cúng đầy đủ. Tôi xinh đẹp nhưng tôi không có quần áo đẹp thời trang, không có điện thoại đẹp, thứ mà lũ choi choi giờ có khi đi ra đường. Và chính sự ghẻ lạnh người yêu tôi vô tình đưa tôi đến với đại gia đó! Tôi đã cắn răng chịu đựng sự nhục nhã nhơ nhuốc của cơ thể mình với gã đó! Tôi được trả giá cho lần đầu với 200 USD – chuyển đổi khoảng 4 triệu đồng lúc bấy giờ!. Gã biết tôi đã qua tay người khác, nên hắn cho tôi một cái giá đó. Vì tôi chỉ mới tập sự nên tôi không biết giá thật một lần như vậy là bao nhiêu. Nhưng tôi nghĩ hắn ta cũng còn nhân từ với tôi.

Tôi mua điện thoại, trang sức mà tôi thích… Với ánh mắt của vài người có lẽ họ biết tôi và gã kia có chuyện. Và rồi mọi chuyện cũng qua. Tôi trốn gã. Vì người yêu của tôi. Nhưng vậy cũng được gì. Mức lương ít ỏi chỉ đủ cho mẹ cha, tôi không có gì. Thêm tiền học thêm. Tôi túng quá nên lại tìm tới hắn, vì hắn biết tôi vì tiền nên hắn mặc cả, cho tôi một triệu, tôi không biết làm sao nên kỳ này được 1tr500. Tôi rẻ rốn với những trò của hắn. Mỗi lần như vậy tôi cảm thấy buồn nôn, vậy thì đã sao! Tôi đáng bị vậy.

Tôi lo sợ mình mắc bệnh thì lại hủy hoại tương lai của mình và bạn trai, người tôi yêu quý nhất. Anh thương tôi nhưng vậy nào có đủ, tôi cần sự quan tâm, lo lắng từ anh. Có lẽ tôi đòi hỏi anh quá nhiều, nhưng tôi nào có cái quyền đó. Tôi thấy anh thay đổi vì tôi nên đã quyết tâm làm lại từ đầu. Nhưng từ đâu lại xuất hiện một người làm tôi mê mẩn anh ấy. Cả hai người chúng tôi đều có người yêu, nhưng tôi thích anh ấy. Anh ấy rất hiểu tôi. Nhưng đó là một kẻ đê tiện. Vì muốn trả thù người yêu tôi mà hắn tiếp cận tôi, cho tôi những lời ong bướm làm tôi mê hắn, và hắn định chơi trò vợ chồng với tôi nhưng tôi đã không làm như vậy, và tôi vẫn thấy nhớ hắn và nghĩ hắn thật tốt. Tôi cũng không biết nữa, không hận mà thấy cũng vui, vì hắn cho tôi hai ngày lãng mạn với tình cảm trong sáng (do tôi mơ tưởng thôi). Hắn đã dừng lại. Kết thúc vào 12g nửa đêm. Hắn hay thật. Tôi là một kẻ chẳng ra gì.

Tương lai có lẽ….. anh sẽ rời xa tôi. Bỏ tôi lại một mình, mặc kệ tôi. Tôi sẽ rất đau khổ nhưng tôi sẽ không khóc mà sẽ mỉm cười với anh dù anh không chấp nhận! Nhưng tôi biết trong chính sâu thẳm con người tôi, tôi đã chết từ khi đó. Mất anh tôi sẽ không thể kiếm tìm thêm môt ai khác để có thể yêu tôi như anh. Nhưng một con cave như tôi lấy tư cách gì để yêu anh và sống với anh trọn đời! Có lẻ tôi phải ra đi, bỏ lại anh tôi không cam lòng. Trái tim tôi đã quá tàn nhẫn khi chứa thêm tình cảm cho một con người như vậy ngoài anh. Nó đáng để anh xé ra rồi ném đi.

Anh àh, em thật sự đã sai, sai rất nhiều, em đau lắm, nhưng em đau gấp trăm ngàn lần vì em đã lừa dối anh – một người đàn ông chung thủy, yêu em hết lòng. Em không muốn xin lỗi anh, em chỉ muốn sống cùng anh hết quãng đời còn lại để làm trâu làm ngựa cho anh thôi anh àh!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.