Cest la vie …

7 Likes Bình luận

Tình cờ gặp anh trong club. Đến giờ tôi vẫn không thể hiểu được lí do tại sao tôi đi theo anh vào restroom và cho số điện thoại. Có lẽ vì hôm đó tôi đang high và nhìn vào ánh mắt anh tôi như bị mê hoặc..

Rồi chuyện gì đến cũng đến. Chúng tôi nhắn tin và nói chuyện. Lần hẹn hò đầu tiên của tôi lại là lần đầu tiên tôi bị đánh ghen???!!! Thì ra anh đã có vợ con. Hôm sau anh giải thích rằng anh và vợ sắp li dị. Và anh ấy nói muốn gặp tôi lần nữa. Tôi tạm tin anh và theo anh. Lần đó chúng tôi quan hệ.

Anh thuộc mẫu người tôi yêu.. là vk my nên cách anh ăn mặc và tập gym body rất rất OK. Từ hôm ấy chúng tôi cặp kè. Rồi chợt một hôm anh nói rằng “anh đánh đổi rất nhiều để có em.. nên dù có chuyện gì em cũng đừng bỏ anh được không?”. Không biết có phải vì câu nói này không mà từ lúc đó tôi bắt đầu nhớ anh hơn. Tôi thật sự thích anh!!!

Tôi lang thang cùng anh ở các quán bar và một hôm tôi lại bị đánh ghen. Vợ anh hăm dọa tôi. Về nhà tôi khóc. Nghĩ mình còn trẻ và đẹp mà sao phải chịu khổ như vậy? Anh lại ôm tôi rồi nói rằng “em yên tâm anh đã giải quyết xong rồi”. Tại sao anh nói sắp li dị mà vợ anh ấy lại phải đi đánh ghen?

Một hôm vợ anh tìm đến tôi và nói chuyện. Chị nói rằng anh là con người rất tệ bạc. Chỉ thích đi cặp người khác mà không quan tâm gia đình. Và nói anh ấy không kí đơn li dị. Tôi không biết tin ai… Nhưng chắc chắn một điều rằng vợ anh là con người ăn chơi và rất quậy. Nhìn mặt rất là dữ… Tôi nói với chị tôi không quen anh nữa. Gặp anh tôi lại quên hết. Chỉ muốn ở bên ôm anh ngủ và ngắm anh mỗi buổi sáng.. Tôi nên rút lui không? Nhưng tôi hoàn toàn không muốn. Đây như là một trò chơi…

Bên anh tình cảm ngày càng nhiều. Khiến tôi chỉ muốn anh không muốn nhìn ai nữa. Nhớ anh nhiều quá. Tôi thật liều lĩnh khi dám tiếp tục cặp kè với anh. Giờ hai chúng tôi đi đâu làm gì cũng đều lén lút. Nhìn con người đó tôi yêu rất yêu.

Nhưng ở với nhau suốt 3 tháng thì có được gọi là tình yêu chưa?? Khi mà mỗi đêm đã ôm nhau ngủ, đi đâu cũng có nhau. Anh thì nói muốn cưới tôi. Nhưng tôi thật sự chưa tin tưởng anh tuyệt đối. Vậy mà tôi vẫn chấp nhận theo anh. Đúng là tình yêu làm con người mù quáng mất hết lí trí. Tôi nghĩ mình cần anh biết bao. Chỉ cần ở bên anh là tôi quên hết mọi thứ.

Tôi đã cảm nhận tình yêu này rất đậm. Tôi đã đi quá sâu nên giờ không thể xa con người này được. Nhưng… rồi chuyện tình này sẽ về đâu?

>> Kể từ hôm nay tôi sẽ không cho ai cơ hội nữa !

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.