Chắc có lẽ…

11 Likes Tắt bình luận

Có lúc mình muốn đi thật xa không ở chung ai nữa hết.

Các bạn ơi, mình cảm thấy lạc lõng quá. Hình như trong gia đình mình không ai thích mình thì phải. Lúc nào mình cũng thấy quá áp lực… Những câu nói không hay của những thành viên khác mình đã nghe nhiều rồi. Mình không biết phải làm sao, không ai quan tâm đến mình hết. Nhưng mình cũng không cần đến điều đó. Sống cô độc từ hồi nhỏ đến bây giờ đã khiến cho mình trở thành một người khác. Một người ích kỉ và không bao giờ muốn chia sẻ bất cứ thứ gì.

Có lúc mình muốn đi thật xa không ở chung ai nữa hết. Mình muốn được một mình, đến nơi mà mình sẽ không còn nghe những lời không hay, đến nơi mà mình có thể khóc thật lớn, nơi mà mình có thể trút hết mọi phiền muộn… Không chỉ gia đình thôi, bạn bè, cái tình cảm đó mình đã không cần từ lâu rồi… Mình muốn thôi không phải sống với những ngày trong đầu quanh quẩn những điều khiến cho mình không thể nào chịu đựng được. Mình đã chịu đựng hết nổi rồi.

Ai cũng ghét mình hết, chắc có lẽ không ai muốn mình tồn tại trên đời này nữa hay sao đó. Sức khỏe dạo này cũng không được ổn định nhưng mình cũng không muốn nói với ai, vì có nói đi chăng nữa thì mọi người cũng bỏ ngoài tai thôi. Chắc có lẽ…

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin