Chae Rim – “Người tình” Jang Dong Gun gây tiếc nuối vì lạm dụng thẩm mỹ

3 Likes Tắt bình luận

Dù đã phủ nhận lạm dụng dao kéo nhưng ai cũng tiếc nuối cho mỹ nhân tài sắc một thời.


Chae Rim từng là một cái tên sáng giá trong làng điện ảnh Hàn Quốc những năm đầu thập niên 2000. Người đẹp nổi lên từ bộ phim truyền hình Tình yêu trong sáng, đóng cặp với người đàn ông trong mộng của mọi cô gái xứ kim chi lúc bấy giờ – Jang Dong Gun, và củng cố danh tiếng qua những tác phẩm như Chuyện hẹn hò, Thảo nguyên xanh

Nhan sắc của Chae Rim thuở mới vào nghề được đánh giá cao bởi sự trong sáng, tự nhiên. Mỹ nhân sinh năm 1979 ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ với cặp mắt cười đen tròn lấp lánh, khuôn miệng duyên và vẻ ngoài luôn đầy sức sống, giống như những nhân vật mà cô đảm nhận.

Thuở mới vào nghề,

So sánh những bức ảnh trong quá khứ với khi nổi tiếng thì dễ dàng nhận thấy, quyết định sửa mũi chính là quyết định làm đẹp sáng suốt nhất trong cuộc đời mỹ nhân từng được coi như “ngọc nữ” của màn ảnh Hàn.

“Người tình” Jang Dong Gun gây tiếc nuối vì lạm dụng thẩm mỹ - 2

Người đẹp thừa nhận từng sửa mũi. Đây có lẽ cũng là quyết định sáng suốt giúp nhan sắc Chae Rim thăng hoa

Thế nhưng, giá mà Chae Rim chỉ dừng ở đó, có lẽ cả ngoại hình lẫn sự nghiệp của cô đều không xuống dốc như hiện tại…

Sau thất bại từ cuộc hôn nhân đầu tiên với ca sĩ Lee Seung Hwan, Chae Rim chuyển sang hoạt động tại thị trường Trung Quốc và kết hôn cùng nam diễn viên Cao Tử Kỳ. Dù cuộc hôn nhân thứ hai có vẻ viên mãn hơn song đây cũng là thời điểm sự nghiệp của Chae Rim hoàn toàn mờ nhạt. Cô còn vướng tin đồn đã lạm dụng thẩm mỹ tới mức mặt biến dạng, đang từ hài hòa, tự nhiên nay thành sưng phù, cứng đơ.

Dù liên tục phủ nhận thông tin dao kéo quá đà song chỉ cần nhìn vào nụ cười gượng gạo và hai gò má căng phồng, cứng đơ của nữ diễn viên, người hâm mộ cũng đủ hiểu. Tiếc nhất cho Chae Rim là cặp mắt cười “thương hiệu” của cô ngày nào nay cũng chỉ còn là dĩ vãng. Chae Rim từ chỗ được ưu ái gọi là “tình đầu quốc dân”, “ngọc nữ màn ảnh” nay gắn liền với bốn chữ “thảm họa thẩm mỹ”.

Giá như người đẹp biết dừng lại sau cuộc phẫu thuật chỉnh mũi năm nào, có lẽ cái tên Chae Rim sẽ không đến nỗi chìm nghỉm như hiện tại…

“Người tình” Jang Dong Gun gây tiếc nuối vì lạm dụng thẩm mỹ - 3

Thế nhưng, giá mà Chae Rim biết dừng lại ở đó…

“Người tình” Jang Dong Gun gây tiếc nuối vì lạm dụng thẩm mỹ - 4

“Người tình” Jang Dong Gun gây tiếc nuối vì lạm dụng thẩm mỹ - 5

Hiện tại, gương mặt nữ diễn viên ngày càng thiếu tự nhiên

“Người tình” Jang Dong Gun gây tiếc nuối vì lạm dụng thẩm mỹ - 6

Dù đã phủ nhận lạm dụng dao kéo nhưng ai cũng tiếc nuối cho mỹ nhân tài sắc một thời

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin