Chán nản xin mọi người một lời khuyên….

5 Likes Bình luận

Cuộc đời xô đẩy… cuộc sống nghiệt ngã…. 

Tuy mới là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học… nhưng nỗi buồn day dứt, có lẽ nỗi buồn của em không thể bằng của mọi người nhưng em mong mọi người cho em ý kiến để em đứng vững trong cuộc sống cũng như với tình yêu của mình.

Từ lúc sinh ra đến giờ em trải qua ba lần yêu mà tất cả đều kết thúc buồn và chán, nhiều lúc em nghĩ, cuộc sống với em không như mọi người, họ hạnh phúc nhưng với em tình yêu là không thể đến được…… (Lần đầu em yêu là vào năm lớp 10 khi đó còn ngây thơ trẻ con không biết gì, chúng em yêu nhau gần 3 năm cũng có nhiều kỷ niệm và phút giây đẹp đẽ nhưng roài trong đợt thi lớp 12 lên đại học, năm đó là năm thi…. mỗi lần muốn đi chơi với người đó đều phải mượn xe của bố, mẹ).

Sáng em hẹn người đó đi chơi thì tối bão, trời mưa to… và kéo dài một tuần. Em biết cô ấy buồn em cũng an ủi, vẫn muốn được đi nhưng mỗi lần em hỏi khi trời mưa anh qua đón em nhé !!! cô ấy cấm không cho đi để rồi giận dỗi …. em có quá vô tâm không….. nhưng roài sang tuần cô ấy nhắn tin chia tay vì yêu 3 năm bọn em cũng hay cãi nhau…. em chỉ nghĩ do cô ấy quá tức nên giận dỗi bình thường nhưng khi hôm sau em gọi xin lỗi, cô ấy bảo em đang đi với người yêu của em, đừng bao giờ gọi nữa…. tất cả như sụp xuống nước mắt buông xuôi nhưng roài em mất một năm để đứng dậy…. buồn chán ….

Rồi người thứ 2 em yêu lại yêu bạn thân em… nhưng tất cả vui vẻ cũng bình thường em cũng mong người em yêu hạnh phúc….

Rồi người thứ 3 đến nhưng lần này em lại yêu chính người yêu của anh mình … đau lắm nhưng không nói ra dù biết họ chia tay…. sống cùng cực em mới quyết định thổ lộ và cô ấy trong một lần say nhưng cô ấy nói… họ đã…. với nhau…..

Em chán lắm, buồn lắm, nản lắm ai có thể giúp em đứng dậy được với???

(Người gửi: cuocsongchannan)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.