Chị em có đôi gò bồng đảo kích cỡ nào cảm thấy hài lòng nhất?

4 Likes Bình luận

Các chuyên gia đã tiến hành điều tra trên 871 phụ nữ để hỏi về cảm nhận của họ đối với vòng 1 của chính mình.


Đối với bạn,việc vòng 1 đồ sộ hay vừa vặn, nở nang hay lép kẹp chỉ đơn giản liên quan tới vấn đề thẩm mỹ. Song trên thực tế là kích cỡ vòng 1 còn có quan hệ mật thiết tới tinh thần của người sở hữu nó!

Một cuộc khảo sát do các chuyên gia tại tổ chức chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ Cosmetic Surgery Solicitors tại Anh đã chứng minh nhận định trên.

Cụ thể, các chuyên gia đã tiến hành điều tra trên 871 phụ nữ để hỏi về cảm nhận của họ đối với vòng 1 của chính mình.

Kết quả thật bất ngờ, tới 39% phụ nữ sở hữu ngực cúp C trong nhóm (tương đương khoảng 80cm) cho biết họ rất yêu hoặc hài lòng với “núi đôi” của mình, trong tổng số 5 lựa chọn được đưa ra gồm rất yêu, hài lòng, quan tâm, không thích và ghét.

Nhóm tiếp theo gồm 37% phụ nữ với vòng 1 cúp D và DD (tương đương khoảng 85-90cm) cũng cho hay họ yêu thích đôi gò bồng đảo của mình và tương tự với 34% phụ nữ sở hữu bộ ngực cúp A hoặc AA (tương đương khoảng 65-70cm).

Chị em có đôi gò bồng đảo kích cỡ nào cảm thấy hài lòng nhất? - 2

Dường như phụ nữ với kích cỡ vòng 1 nở nang vừa phải luôn cảm thấy hạnh phúc nhất

Về phần nhóm phụ nữ sở hữu vòng 1 cúp E (tương đương khoảng 92cm), chỉ có 29% cảm thấy thỏa mãn và con số ấy với nhóm phụ nữ có ngực cúp B (tương đương khoảng 75cm) chỉ là 27%.

Và mặc dù các lựa chọn khá phong phú, vẫn có tới 38% phụ nữ thuộc nhóm nghiên cứu nói rằng họ không quan tâm tới kích cỡ vòng 1 của mình!

Nhưng thú vị hơn nữa đó là có tới 27% nhóm phụ nữ với vòng 1 cúp E chia sẻ rằng kích cỡ đôi gò bồng đảo đã ảnh hưởng không nhỏ tới tính cách của họ và con số này với nhóm phụ nữ có vòng 1 cúp A hoặc AA là 25%.

Một người phụ nữ giấu tên trong nhóm điều tra đã tiết lộ rằng: “Từ khi vòng 1 cứ nảy nở dần, tôi đã phải học cách cẩn trọng hơn về những trang phục, hành động của mình bởi họ có thể nhìn vào đó để đánh giá tôi là người thiếu đứng đắn, lẳng lơ và kém thông minh.

Một phụ nữ khác thì cho rằng, nếu vòng 1 của cô lớn hơn chút nữa, có lẽ cô sẽ tự tin hơn.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.