Chị em với trai lạ

17 Likes Bình luận

Các chị em phụ nữ hãy nhìn nhận và dừng lại đúng lúc, đừng vì lời ngon ngọt, lời nói dối tỏ tình, tâm lý và khéo nói đi vào lòng người của TRAI LẠ, mà xa ngã mù quáng rồi đi quá xa.

Biết bao nhiêu cảnh vợ chồng bỏ nhau, nhìn cảnh con thơ bơ vơ, lạc lõng giữa biển người để tìm chỗ dựa và cuộc sống mà không ai quan tâm, thật là lẻ loi. Tội cho lũ nhỏ lắm!

Đừng vì một phút mềm lòng, mà làm tan nát và đánh mất cả một gia đình đang yên vui và hạnh phúc mà bạn xây dựng bao nhiêu năm mới có được.

Chị em xác định rằng không có người đàn ông nào bỏ gia đình, bỏ con thơ mà đi theo bạn. Tán bạn, chinh phục được bạn mà bạn sa ngã tự nguyện đến bên người ta, thì người ta mang bạn ra để chơi. Nhưng người ta chỉ coi bạn là một món đồ chơi rẻ tiền hoặc không mất tiền mà lại có.

KỂ CẢ TÔI CŨNG VẬY KHÔNG BAO GIỜ BỎ GIA ĐÌNH, BỎ CON THƠ MÀ ĐI THEO BẠN (không bao giờ)!

Đừng đổ lỗi cho “hồng nhan thì bạc phận”.
Đừng bao giờ nói không còn đàn ông tốt.

Đểu và không tốt nhưng người ta không bỏ gia đình mà đi theo bạn. Bạn tốt mà bạn lại bỏ gia đình HẠNH PHÚC – mà bao nhiêu năm bạn xây dựng lên, bỏ chồng con thân yêu của mình, để đi theo một người xa lạ, cùng mấy lời yêu đương, viển vông, trêu đùa vớ vẩn.

Bạn không thức tỉnh, cuộc đời của bạn sẽ bơ vơ. Nhan sắc như sương buổi sớm mai, một thời gian rất ngắn nhan sắc của bạn sẽ tàn phai.

Lúc bạn ốm đau, ở nhà có chồng chăm, con chăm, một lòng hết sức vì bạn. Thậm chí bạn bệnh nặng, sẵn sàng bán hết cả tài sản để chạy chữa cho bạn cơ mà.

Lúc bạn ốm bên một người xa lạ, ai là người chăm sóc cho bạn. Lại là một chiếc điện thoại, gọi toàn máy bận. Và thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau. Đến khi gọi được, tưởng là mừng rỡ, lại nhận được một câu cáu gắt. “Tôi đang bận, mà sao cô cứ làm phiền tôi vậy”. “Tôi đang đưa vợ con đi du lịch, làm ơn đừng làm phiền tôi nữa. Cô hãy đi đi, tránh xa tôi ra”. “CON ĐIÊN”. Có thấy xót xa không?

Vợ anh ta biết có người gọi và hỏi, ai vậy Anh?
Anh ta trả lời: không biết có con dở hơi, thần kinh nào, suốt ngày điện thoại cho anh, nói yêu đương này nọ với vẩn. Anh chặn số điện thoại rồi mà con dở hơi này nó lại lấy số khác điện em ạ.

Đến lúc đó bạn nghĩ sao. Hay là bạn ngồi, nằm khóc lóc một mình, em sai rồi chồng ơi. Bạn đi đâu về đâu???…

 

Tôi phải làm sao bây giờ?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.