Chỉ là tâm sự…

2 Likes Bình luận

Ngày xưa, tôi đã từng tỏ tình với Y và Y đã đồng ý nhưng cô ấy nói chỉ là bước đầu tìm hiểu, tuy còn mơ hồ lắm với câu nói này của Y nhưng tôi vẫn chấp nhận một cách mãn nguyện. Và tai họa ập đến khi Y tin lời một người là tôi bắt cá hai tay, đó chỉ là hiểu lầm nhưng tôi và Y cũng chấm dứt từ đây.

Lúc này chúng tôi đang học lớp 11 và tình cảm của tôi vẫn không hề thay đổi cho tới khi chúng tôi qua năm lớp 12 thì cô ấy gợi ý muốn quay lại mối tình xưa với tôi. Khi tôi vẫn còn chần chừ chưa quyết định thì có một người thứ ba xuất hiện, đó là bạn của cả hai đứa, H tỏ tình với Y! Cô ấy nói với tôi toàn bộ và H rủ cả hai cùng về quê mình chơi. Tôi không mún đi nhưng Y mún tôi đi để cả ba đối mặt với sự thật và tôi đồng ý. Cuối cùng tôi phải là người ra đi.

Sau này tôi mới biết mình thất bại vì quá nhút nhát. Nhưng dù sao đi nữa đã 5 năm trôi qua tôi vẫn giữ mãi tình yêu giành cho Y. Tôi không hề để ý tới một người nào và tôi cũng không từng nghĩ sẽ tranh giành Y vì tôi biết Y đang hạnh phúc. Nhưng mỗi khi gặp lại, tôi lại thấy trong lòng đầy nỗi xót xa và khó chịu. Tôi luôn nhớ về quá khứ và tôi cũng biết Y không hề quên tôi. Đây chỉ là tâm sự của tôi vì thật ra tôi không biết sẽ trút bầu tâm sự của mình với ai nên…

Các bạn hãy cho tôi một lời khuyên, cảm ơn…

(Người gửi: Nhox)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.