Chỉ mong chúng mình vẫn là bạn

2 Likes Bình luận

Mình nhớ ngày đó, ngày chúng mình gặp nhau rồi những ngày học chung lớp. Mình biết nhớ – biết mong và biết yêu từ đấy….. đó là bạn, người đầu tiên cho mình cảm giác nhớ nhung. Trong giấc mơ bạn luôn cười với mình, nụ cười thật thân thiện nhưng chất chứa điều gì đó mà mình cảm thấy trái tim mình ấm cúng…… Mình và bạn xa nhau, mình vào Sài Gòn học – bạn thì ra Hà Nội, cất lại những kỉ niệm thời áo trắng. 

Mình nhớ bạn, nhớ thật nhiều …… những lúc buồn – những lúc vui mình đều nghĩ đến bạn. Mình biết là mình đã yêu bạn, yêu thật nhiều … muốn chia sẻ với bạn tất cả và mình cũng muốn nói với bạn là mình …….. nhưng mình không đủ can đảm để làm điều đó. Bạn cũng thế, dù có nhớ vẫn giữ trong im lặng…..

Thời gian cứ dần trôi, đã rất lâu mình và bạn không liên lạc, không một lời thăm hỏi, mình vẫn biết tin về bạn từ người bạn thân của mình, còn bạn có biết gì về mình không? Thật bất ngờ mình gặp lại bạn, trái tim mình vẫn bối rối nhưng không còn loạn nhịp như trước nữa. Mình giờ đã có một nửa cho riêng mình, còn bạn thì chưa. Bạn bảo ngày đó yêu mình nhưng không dám nói, bạn cũng không cho mình một hi vọng để chờ đợi để rồi mình đã tìm một hướng đi mới. …… 

Mình không dám nghĩ có một ngày bạn thổ lộ với mình nhưng giờ thì …… con tim mình đau lắm và bạn cũng vậy, mình cảm nhận được hết tình cảm của bạn trong lần gặp mặt đó, mình thấy thật khó để nói cho bạn hiểu lòng mình lúc đấy. Mình vẫn luôn nghĩ trong mắt bạn, mình chỉ giống như những người bạn khác, đôi khi còn xa lạ hơn nữa………  Mình chỉ mong có một ngày chúng mình trở thành bạn thật sự đúng nghĩa của những người bạn, có thể chia sẻ với nhau, quan tâm nhau, giúp nhau trong cuộc sống vì lúc trước chúng mình cũng không có được điều đó. 

Bạn sẽ có một tương lai tươi sáng, rồi sẽ tìm được một nửa của riêng bạn, quá khứ rồi sẽ ngủ yên và hãy xem đó như là một kỷ niệm đẹp. Mình hi vọng một ngày không xa chúng mình sẽ cùng bước chân chung một con đường, con đường tình bạn thật xanh, thật đẹp.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.