Chi tiết cách tự thải độc tố của của hot girl “vạn người mê” Sài Gòn

7 Likes Bình luận

Có rất nhiều phương pháp làm đẹp và cách làm đẹp của Helly Tống rất nhẹ nhàng, “nữ tính”.

Có một bí quyết làm đẹp được Helly Tống theo đuổi miệt mài trong 4 năm qua chính là: Detox Lifestyle. Nếu “detox” được hiểu là thải độc tố trong cơ thể, thì Detox Lifestyle là lối sống thanh lọc bám vào các yếu tố, năng lượng tuần hoàn của con người bao gồm: tinh thần, thể chất và tâm hồn.

Theo Helly Tống chia sẻ: “Detox Lifestyle tuy là một khái niệm mới, nhưng lại phù hợp với bất kì ai. Vì chúng ta, mỗi ngày đều có thể mang trong mình năng lượng tiêu cực từ nhiều chuyện khác nhau. Chỉ có việc “thanh lọc” mới có thể giữ lại những năng lượng tốt, giúp con người khỏe, đẹp từ bên trong. Đây là những kinh nghiệm, cảm nhận mà mình đã thực hành trong thời gian qua”.

Chi tiết cách tự thải độc tố của của hot girl "vạn người mê" Sài Gòn - 2

Tạo thói quen cho bản thân bằng lối sống tích cực nhất có thể.

Chi tiết cách tự thải độc tố của của hot girl "vạn người mê" Sài Gòn - 3

Helly Tống chỉ rõ cách để thực hiện Detox Lifestyle hiệu quả trên từng yếu tố cụ thể:

Tinh thần

Tinh thần chứa đựng sức mạnh vô cùng to lớn, mọi nỗi sợ hãi hay mạnh mẽ đều xuất phát từ tâm hồn. Vậy “detox tinh thần” cần làm những gì?

– Thiền là cách giúp bạn thải độc tố trong cơ thể và chuyển hóa thành nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn giải quyết và chấp nhận cuộc sống theo chiều hướng “yêu đời” hơn.

– Đọc là công cụ lợi hại trong kỷ nguyên 4.0 (cuộc cách mạng công nghiệp không cần tới sự can thiệp của con người). Để có thể cân bằng giữa muôn vàn thông tin ta nghe và biết. Đọc nhiều, tự nhiên tâm trí sẽ sáng ra.

Thể chất

Để có một thể chất tốt, cần hạn chế độc tố xâm nhập vào cơ thể của chúng ta.

– Uống nhiều nước là một trong những phương pháp đưa độc tố ra ngoài cơ thể một cách tốt nhất.

– Go Organic: Organic là những thực phẩm không dùng thuốc tăng trưởng và thuốc trừ sâu. Cần chú ý nguồn thực phẩm dùng hàng ngày, tốt nhất nên ăn nhiều rau xanh và trái cây.

– Thể dục: Ngoài cải thiện sức khỏe, tâm trạng thì những lúc tập thể dục sẽ giúp cơ thể toát mồ hôi, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Vì vậy, chưa khi nào là muộn, bạn hãy lựa chọn một bộ môn thể dục phù hợp với thể trạng.

– Beauty Detox/ Hair Detox: Một chủ đề vừa cũ vừa mới cho nhiều bạn gái. Đặc biệt hơn, thải độc cho tóc là một bước hoàn thiện Detox Lifestyle.

Tâm hồn

Con người sâu sắc, hạnh phúc hơn cốt là đến từ tâm hồn. Mỗi hành động đẹp đều đến từ một tâm hồn “sáng”.

– Yêu thương nhiều hơn: Khi hạnh phúc bạn sẽ muốn cho đi nhiều hơn. Hạnh phúc thực ra cũng xuất phát từ lòng yêu thương.

– Trồng cây: Đây là phương pháp giúp thư giãn tâm hồn. Vì khi nâng niu và quan sát một cái cây lớn lên, ta lại thấy bản thân mình trong đó.

Chi tiết cách tự thải độc tố của của hot girl "vạn người mê" Sài Gòn - 4

Đây là phương pháp để đẹp toàn diện của Helly Tống. Detox Lifestyle tuy là một khái niệm mới, nhưng lại phù hợp với bất kì ai.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.