Chia tay

4 Likes Bình luận

Tôi và anh đã quen nhau thời sinh viên, nhà anh ở khác tỉnh với nhà tôi. Quen nhau được 1,5 năm  thì tôi đưa ra lời chia tay, cũng chỉ vì lý do là 2 nhà xa nhau. Tôi là người nặng gánh gia đình nên tôi sợ quen anh rùi sau này cưới nhau tôi về nhà anh thì quá xa ba mẹ tôi, tôi không thể lo được cho ba mẹ tôi sau này lúc bệnh tật. Tôi suy nghĩ rất nhiều trong thời gian 2 đứa quen nhau. Sau đó tôi đưa ra lời chia tay nhưng tôi không nói chia tay hẳn mà tạm thời để tôi suy nghĩ lại. 

Trong thời gian chia tay, tôi đã suy nghĩ tôi rất yêu anh không thể xa anh được. Nên tôi đã nói quay lại, nhưng không còn được nữa rùi, vì thời gian chia tay anh rất buồn và nhậu nhẹt, sống bê tha, rùi có người con gái khác đã đến với anh, động viên anh, bên cạnh anh và anh đã quay lại bình thường. 

Sau 2 tháng chúng tôi gặp lại nhau thì anh nói vẫn còn rất yêu tôi, không thể quên tôi được, nhưng quay lại không được. Từ đó lâu lâu chúng tôi vẫn gặp nhau, mỗi lần nhớ nhau thì hẹn nhau gặp mặt, đến tận hôm nay tôi nói hẳn với anh ấy nếu quay lại được thì quay lại không thì chia tay hẳn, anh ấy nói rất muốn quay lại với tôi, bên cạnh tôi mới có được cảm giác hạnh phúc, anh ấy giờ không biết giải quyết như thế nào, anh ấy nói anh ấy như lục bình giờ khống trôi dạt về đâu, Một người con trai sao mà nhu nhược quá không biết. 

Bây giờ tôi không biết mình nên yêu anh nữa không? Thật sự nếu anh không còn yêu tôi nữa, yêu người con gái đó tôi cũng không phải buồn như vầy. Tôi cũng không bận tâm thế này, đằng này anh lại nói anh rất yêu tôi. 

Tại sao anh nhu nhược đến vậy không biết vì ở bên cạnh người mình không yêu thì đâu có hạnh phúc, khi người con gái đó nhận ra được anh không thương người ta thì người ta đau khổ cở nào?. Hạnh phúc cả đời mình mà sao buông xuôi như trò chơi thế không biết. 

Giờ tôi nên chấm dứt hẳn hay cứ như vậy??? Tôi quá mệt mỏi trong cuộc tình này. Nhiều lúc tôi muốn thoát ra khỏi nó mà tôi không làm được. 

Mong các bạn hãy giúp tôi với !!!!!!!!!!!!

(Người gửi: Nguyen Th. Th. Tr.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.