Chia tay anh hay tiếp tục yêu anh?

6 Likes Bình luận
Giờ đây anh càng quan tâm tới mình thì mình càng thấy có lỗi với anh. Thà rằng anh cứ xem mình là một đứa con gái hư hỏng còn hơn như vậy mình sẽ không khổ tâm nhu bây giờ.

 

Mình và anh quen nhau trên mạng nhưng ngay lần gặp đầu tiên chúng mình đã có nhiều ấn tượng đẹp về nhau. Ngay hôm đầu tiên đấy mình và anh đã ở bên nhau một ngày một đêm.

Đến bây giờ mình cũng không thể hiểu được tại sao mình lại làm như vậy. Mình và anh đã kể hết những chuyện qúa khứ cho nhau nghe vì cả mình và anh đều mới chia tay người yêu chưa đầy nửa năm.

Anh đòi hỏi mình chuyện ấy nhưng mình đã kiên quyết từ chối nên anh bảo anh muốn mình tự nguyện trao cho anh tất cả chứ không muốn gượng ép mình. Anh nói như vậy mình càng đau lòng vì mình đã không còn sự trinh trắng để trao cho anh.

Mình yêu anh và anh cũng nói yêu mình cho dù thời gian bọn mình quen nhau là chưa đầy một tháng. Và giờ đây mình cảm nhận rằng tình yêu anh giành cho mình là sự thật. Nhưng mình cảm thấy có lỗi với anh quá nhiều. Mình không xứng đáng với tình yêu của anh.

Giờ đây mình không biết nên làm sao đây chia tay anh thì mình không muốn vì mình rất yêu anh. Nhưng tiếp tục yêu anh thì trong lòng mình rất day dứt vì mình không xứng đáng với tình yêu anh giành cho mình.

Trong lần gặp nhau vừa rồi mình và anh đã quan hệ với nhau và anh đã biết hết sự thật về con người mình nhưng anh bảo điều đó đối với anh không quan trọng. Đối với anh người con gái đẹp nhất là ở tâm hồn và anh nhận thấy điều đó ở mình với anh giờ đây quá khứ không quan trong.

Mình đã nghĩ anh sẽ rời xa mình và khinh bỉ mình nhưng không anh càng quan tâm tới mình nhiều hơn.

Hãy cho mình lời khuyên mình thật sự bế tắc rồi.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.