Chia tay anh nhé!

8 Likes Bình luận
Lần đầu tiên em yêu một người bằng cả tấm lòng. Không hiểu sao lại đau quá, đau đớn khi xa người ta. Buồn khổ khi nghĩ sau này tình yêu người ta dành cho em sẽ có người khác thay thế… Chỉ nghĩ như thế tim em lại đau. E ước gì mình là người vô tri, là một người máy, sẽ chẳng buồn thế này. Em đã từng nghĩ sẽ chết, rồi em nghĩ mình phải làm thế nào???

Tình yêu sao quá mong manh. Yêu mà lại thế này à. Em như con thú đang điên loạn, như bị một vết thương in sâu vào tâm tim. Tình yêu mà điên như thế có phải là tình yêu không??? Em không biết nữa……….

Mỗi ngày anh đều nói yêu em, nghĩ về em nhưng có chắc rằng anh không bao giờ xạo. Mỗi ngày làm việc xong anh đều tìm gặp em. Đó là tình yêu hay là một trách nhiệm của anh, một nghĩa vụ mà anh cần phải làm…. Nếu chỉ là một nghĩa vụ thì em không cần, em không cần gì cả, trừ tình yêu của anh.

Em ước gì mình đủ tỉnh táo để có thể cùng anh nói hết ra. Nhưng nói ra cũng thế, anh cũng luôn nói rằng em rất kiếm hiệp, rất giống phim Hàn. 

Em từng nói anh “Đừng bao giờ nắm lấy bàn tay em khi anh cũng làm như thế với người con gái khác. Đừng bao giờ lau nước mắt cho em nếu như anh còn tiếp tục làm em khóc. Đừng bao giờ nói với em mãi mãi nếu như anh có ý định chia tay. Đừng nói yêu em nếu anh còn tìm kiếm một ai đó và đừng bao giờ nói em là tất cả khi em chỉ là hạt bụi trong mắt anh.”

Giờ có trách cũng đã thế, có nói cũng thế, mình vẫn phải xa nhau, và tình yêu của mình không phải  là 1 ngày, 2 ngày. Lỗi này không của riêng ai. Ở bên nhau mà cứ như thế thà mình xa nhau….. Em trả cho anh tự do anh nhé!

(Người gửi: Nguyễn Thi. Ng. M.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.