Mình không muốn chia tay với cô ấy.

10 Likes Bình luận

Con người khi không đủ tiền thì lo kiếm tiền. Kiếm mãi, kiếm mãi trong đầu in chữ “tiền”. Vòng xoay của đồng tiền cũng là vòng quay của cuộc sống. Nhiều khi những người trong cuộc không nhận thức được. Hay không dám nhìn nhận sự tồn tại của giá trị khác của cuộc sống. Vì họ “phải tiếp tục kiếm tiền” để không bị người khác khinh bỉ. Và tôi cũng là một người sắp như thế.

Tôi là một chàng sinh viên nghèo lên thành phố đi học. Tôi ước học xong ra trường sẽ có một công việc tốt và lương cao để thoát khỏi cảnh nghèo khổ. Hàng ngày tôi đi học và tối lại đi làm thêm để kiếm thêm chút tiền đỡ đần một phần nào đó cho cho ba mẹ. Vì gia đình tôi đông anh em lại chẳng khá giả gì. Và rồi tôi găp được cô ấy, một người con gái trẻ trung xinh đẹp. Tôi đã bị cuốn hút và tôi bắt đầu chinh phục nàng.

Sau 3 tháng nàng đã sà vào lòng tôi. Từ đó tôi luôn thời gian rảnh để đưa cô ấy đi chơi, để tình cảm ngày càng tốt hơn. Chúng tôi đã yêu nhau và có những ngày thật hạnh phúc ở bên nhau. Nhưng rồi người tôi yêu đã nói rất yêu tôi và cuối cùng lại rứt áo ra đi với người khác.

Cô ấy đến găp tôi và nói với tôi là chúng mình chia tay thôi, mình không hợp nhau. Tôi hỏi lý do tại sao thì cô ấy nói rằng em đã cho anh quá nhiều mà anh chẳng làm gì đươc cho em. Anh chẳng mua được điện thoại cho em, chẳng có xe tay ga chạy như bao thằng khác. Lúc đó tôi thực sự sốc bởi lời nói của cô ấy. Tôi muôn tát cho cô ấy vài cái nhưng tôi đã không làm như vậy. Tôi nói với cô ấy những cái đó sau này đi làm anh sẽ mua cho em. Nhưng cô ấy đã nhất quyết chia tay.

Thực sự tôi rất đau lòng. Tôi yêu cô ấy quá nhiều. Tôi không ngờ cô ấy là một người thiên về vật chất như vậy.  Tôi vẫn yêu cô ấy và không muốn chia tay. Các bạn hãy cho tôi một lời khuyên. Tôi phải làm như thế nào đây, níu kéo hay đồng ý chia tay???

Có thể bạn quan tâm: Ai đúng, ai sai??? Cần lời khuyên chân tình

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.