Nên chia tay hay cho anh thêm thời gian

24 Likes Bình luận

Tôi và anh quen nhau gần được nửa năm rồi, nhưng mà thật sự tôi chẳng hiểu anh nữa. Tôi cũng không biết tình yêu anh dành cho tôi là như thế nào nữa. Tôi đã hai lần nói lời dừng tình cảm của hai đứa lại. Và không biết bao nhiêu lần tôi có ý định chia tay cho rồi, nhưng cứ mỗi lần định nói thì chỉ cần một tin nhắn của anh tới thì tôi lại băng khoăn không muốn nữa.

Chúng tôi rất ít gặp nhau. Anh cũng rất ít quan tâm tới tôi. Tôi rất buồn. Tôi đã khóc vì sự vô tình của anh. Khi tôi nói lời muốn chia tay thì anh nói hãy cho anh thời gian. Vì rất lâu rồi anh mới yêu lại, bây giờ chưa quen với việc có một bạn gái bên cạnh. Anh không muốn mất đi thứ mình yêu thương, vậy là tôi lại thôi. Tôi lại hy vọng anh sẽ thay đổi, sẽ yêu tôi, quan tâm, chăm sóc tôi nhiều hơn.

Mỗi buổi sáng thức dậy tôi chỉ hy vọng nhận được một tin nhắn chúc ngày mới vui vẻ của anh thôi. Để tôi biết rằng anh lúc nào cũng nhớ đến tôi. Trưa tôi cũng chỉ mong được tin nhắn em ăn cơm chưa, buổi chiều em đi làm về chưa. Vậy mà những tin nhắn đó rất hiếm hoi.

Nếu anh nhắn tin mà không thấy tôi trả lời anh cũng im luôn, cũng không lo lắng tôi có chuyện gì không nữa. Tôi buồn về anh nhiều lắm. Bây giờ tôi nên chia tay hay cho anh thêm thời gian để thay đổi.

 

>> Nỗi khổ yêu thầy

>> Tôi cần tình yêu

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.