Chờ đợi lời tha thứ

7 Likes Bình luận

Anh, mình xa nhau đã bao lâu rồi anh có nhớ không anh mà tình yêu trong em cứ luôn dần thêm. Giờ đây khi em đã có công việc, đã có thể ở gần anh anh lại đành lòng rời xa em.

Em biết em đã làm cho trái tim anh tổn thương rất nhiều khi em hiểu ra mọi chuyện anh đã không cho em cơ hội để sửa.

Lúc đó em đã không nghĩ đến cảm nhận của anh đã gặp và liên lạc với người cũ, đã nói ra những điều làm anh đau lòng. Nhưng anh ơi đôi khi cảm xúc của em đến chính em cũng không thể hiểu nổi, sự nhỏ nhen và không dứt khoát của em đã gây ra mọi chuyện.

Những ngày em quen anh em đã chia tay với người đó, 2 tháng sau tình cờ người đó nhắn tin cho em và trong 1 phút thiếu suy nghĩ em đã trả lời tin nhắn.

Vì em muốn biết bộ mặt giả dối của người đó nên em đã nhắn tin như vậy, anh cũng biết người đó đã đối với em như thế nào, em đã gặp và nói dứt khoát nhưng cũng là ngày anh biết, em đã không có đủ dũng khí để nói cho anh hiểu. Anh hiểu em sao cũng được vì em biết nếu là em em cũng không thể chấp nhận.

Chỉ vì tức giận khi em nghĩ người đó quá coi thường em, em mới làm như vậy. Em biết anh không để ý tới quá khứ của em, rất yêu thương và quan tâm tới em, em hiểu và em luôn trân trọng điều đó, và chưa bao giờ em nghĩ anh là người thay thế, anh tin em 1 lần được không anh.

Giờ đây em không thể xóa đi nỗi đau em gây ra, sai em đã sai rồi nhưng em đã biết lỗi của em, em đang cố gắng sửa đổi, cố gắng để anh hiểu em không phải là người như vậy.

Em biết giờ đây anh không muốn gặp em và bây giờ anh chưa thể tha thứ cho em, nhưng em vẫn chờ chờ ngày anh hiểu em đã ân hận về những chuyện đã xảy ra.

Anh đã từng nói với em yêu nhau hãy vì nhau, và biết hi sinh vì nhau một chút thì mới bền lâu được, giờ đây em đang cố gắng vì anh, vì tình yêu này mà hi sinh tất cả để có thể chuộc lại lỗi lầm.

Lên đây em gặp không ít khó khăn, dù đôi lúc mệt mỏi chán nản, nhiều lúc muốn bỏ cuộc nửa chừng nhưng nghĩ tới anh em lại thấy ấm lòng, cố gắng vươn lên, cố gắng vượt qua.

Anh biết không ngày nào em cũng lủi thủi 1 mình, không ai nói chuyện, em sống lặng lẽ, và thấy tủi thân, có lẽ đây là sự trừng phạt dành mà em dáng nhận phải không anh.

Từng ngày trôi qua với em trong lặng thầm, em ước có anh bên cạnh lau đi những dòng nước mắt của em. nhưng dù em đang sống với những nỗi đau, nỗi cô đơn, sự dày vò nhưng em vẫn chấp nhận, vẫn kiên trì để có thể chuộc lại lỗi lầm, để có thể được anh yêu thêm 1 lần nữa. Vì em luôn tin trong sâu thẳm trái tim anh còn yêu em.

Ngày gặp anh đi cùng với người khác tim em quặn đau, em cũng đã hiểu anh buổn và thất vọng về em ra sao khi em mắc sai lầm. Em đã hiểu ra rất nhiều rồi anh.

Giờ đây em dùng sự chân thành cùng trái tim em để chuộc lỗi có được không anh, sự cố gắng của em có xứng đáng nhận được lời tha thứ từ anh không anh? em hiểu anh sợ khi tha thứ cho em anh vẫn chưa thể quên đi chuyện cũ anh sợ sẽ làm em đau khổ nhưng em tin chỉ cần mình yêu nhau và tin nhau thì sẽ vượt qua được.

Em vẫn ở nơi đây chờ anh, nơi mà anh và em đã có rất nhiều kỷ niệm bên nhau, nơi mà anh đã muốn cùng em đi hết con đường.

Em vẫn chờ 1 ngày anh hiểu cho em, hiểu những gì em đang làm vì anh. Người em thương ơi, em yêu anh nhiều hơn những gì em đã có trong cuộc đời!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.