Cho một ai đó.

6 Likes Bình luận

Tôi chỉ muốn nói ra cho trái tim mình tĩnh lặng lại như xưa. Đó là một mối tình mà thậm chí nó chưa hề hé nở đã vụt tắt, mối tình chỉ tồn tại trong thầm lặng đến cơ hội để nói cho người ta biết tôi thích người ta cũng ko có.

Không phải tui không có can đảm để nói ra (mà cũng có thể thế thiệt) mà rằng người ta không cho tôi cơ hội để nói. Có lẽ hắn biết tôi thik hắn và hắn ko muốn làm tôi tổn thương chăng nhưng hắn sẽ không bao giờ biết rằng chính sự tử tế của hắn lại càng làm tôi đau khổ, thà một lần được nói ra và rồi một trận khóc như mưa còn hơn là cứ thế ôm nỗi ân hận hối tiếc đến chết.

GNUD ơi! u ác lắm u biết không, u đã ko cho tôi một cơ hội nào cả. Tôi sắp đi xa rồi và có thể cả quãng đời còn lại tôi sẽ không bao giờ dc gặp lại u nữa. Tôi chỉ hi vọng được gặp u một lần nhưng cả ước muốn nhỏ nhoi đó u cũng không giúp tôi. Hy vọng ngày nào đó u sẽ mở hòm thư và thấy bức thư của tôi lúc ấy có lẽ tôi đã ko còn ở đây nữa rồi.

Những ngày họp lớp tôi luôn trốn không phải vì sợ gặp mọi người mà chỉ vì tôi wa muốn gặp u tôi sợ mình sẽ không cầm được nước mắt. Tôi sợ mình sẽ khóc trước mặt u. Đối với u tôi là một con nhỏ ương bướng muốn j là phải được, thik nhõng nhẽo, nói nhiều, nhưng u biết ko mỗi lần ở gần u tôi ko còn là mình nữa mọi hành động của tôi đều trở nên quái dị. Trí óc tôi bảo phải làm thế này nhưng chân tay tôi lại không nghe lời nó cứ lóng nga lóng ngóng.

GNUD! tôi đã ko còn thời gian nữa rồi, một ngày gần đây tôi sẽ ra đi, tôi chỉ cầu mong u có thể nghe tôi nói một lần 3 tiếng “i luv u” nhưng có lẽ là wa muộn rồi.

GNUD bạn ở lại vui nghen,hãy sống cả cuộc sống của tôi nữa hen.
Yêu bạn!
Ánh Trăng

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.