Chờ một người không quay về

4 Likes Bình luận
Chào các bạn, đây là lần đầu mình vào đây vì mình thật sự rất bế tắc… Xin mọi người đọc xong hãy cho mình lời khuyên. 

Mình và anh ấy bằng tuổi nhau chỉ mới 18t thôi. Tụi mình quen nhau cũng gần một năm rồi. Giờ hai đứa đang xa nhau vì nhiều lí do lắm… Mình đã từng thích một người trước khi quen anh ấy, nhưng tình cảm đó chỉ là đơn phương. Mình đang đau khổ như thế thì P (người mình đang quen) đã đến, mình đã đồng ý quen người đó… Nhưng lòng mình ko quên người xưa. 

Ngày nào ba đứa cũng chạm mặt, dĩ nhiên là mình thân thiện với người mình yêu đơn phương hơn là P. Mình đối xử với P rất tệ, mình luôn lạnh nhạt, bắt P chiều chuộng, rùi giận hờn chia tay. Số lần tụi mình chia tay cũng gần 10 lần rùi đó (nhiều quá phải không?)… Mỗi lần chia tay P đều năn nỉ, đều buồn, có cả khóc nữa để giữ mình lại… Mình ko nghĩ đến cảm giác của P lúc đó, chắc người ta cũng đau khổ nhiều. Mình vô tâm nhưng cũng thấy thương hại rồi quay lại…. 

P hiền và đối xử với mình rất tốt, hằng ngày P chở mình đi học thêm và học ở trường, mặc dù nhà hai đứa ngược đường và cách nhau gần 6 – 7 cây số (đi bằng xe đạp đó). P lo cho mình từng chút một…. Mình cũng biết điều đó nên càng được thương mình càng ích kỷ vô tâm, mình hết giận rùi chia tay… Có lần P còn quỳ xuống chân mình để xin tha thứ… Mình ân hận lắm…

Mới đây, P kêu muốn xa nhau một thời gian nhưng mình có cảm giác rằng mình đã mất P… Câu cuối cùng P nói rằng yêu tôi nhưng phải xa nhau tôi cũng ko hiểu sao fải xa nữa ?? Tôi đã cố gắng thức dậy mỗi sáng để làm món ăn P thích. Tôi đạp xe từ nhà đến lớp học thêm chỉ để đưa thuốc cho P, tự tay làm quà tặng P, chẳng lẽ tôi ko được tha thứ sao mọi người….

Giờ đã ba ngày ko gặp rùi, P ẩn nik Yh. Tôi gọi điện thì P cũng thờ ơ… Theo thông tin từ bạn P thì P đang rất bình thường ko có đau khổ như tôi nghĩ…. Tôi biết tôi sai nhiều lắm…. Tôi nhận ra lỗi lầm của mình nhưng hình như quá muộn. Tôi nhớ lại sự đau khổ của P, nhớ kỉ niệm hai đứa có được… 

Tôi day dứt ân hận lắm mọi người… P đi rồi tôi mới biết tôi yêu người đó đến thế nào….Tôi fải làm sao bây giờ??? P nói P sẽ quay về bên tôi trong một thời gian ngắn thôi… Liệu điều đó có là sự thật ko???

(Người gửi: Pely)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.