Chờ một tiếng yêu…

7 Likes Tắt bình luận

Bây giờ đây tôi không biết mình nên làm gì, có nên chờ đợi anh không. Tôi và anh tiếp xúc qua công việc, chúng tôi cũng thân nhau từ đó, hơn 3 năm, 3 năm không phải là thời gian dài nhưng nó đủ để tôi xác định được tình cảm tôi dành cho anh. Ngần đó thời gian, tôi yêu anh lúc nào không hay, xóa đi được hình ảnh của mối tình đầu thời còn cắp sách đến trường, mối tình mà tưởng chừng khó quên kể từ khi tôi bắt đầu đi làm.

Chúng tôi rất hợp nhau từ sở thích, sở ghét, phong cách, quan niệm sống, ngay cả cái khó tính cũng giống nhau… Ai cũng bảo chúng tôi đẹp đôi, thế nhưng mọi người đâu biết rằng tôi rất buồn, tôi biết anh cũng quan tâm chăm sóc tôi nhưng tôi thấy vẫn chưa đủ là tình yêu, nhiều lúc nghĩ có phải mình tham lam quá không? Thực ra, tôi chỉ cần anh thể hiện rõ tình cảm của anh dành cho tôi là được rồi, nhưng chờ đợi hoài cũng không thấy anh chủ động. Tôi có suy nghĩ chắc là tôi ngộ nhận về tình cảm của anh, tôi yêu anh nhưng có thể anh xem tôi như em gái thì sao vì chưa bao giờ anh nói yêu tôi.

Môt hôm, tôi bất ngờ khi một người bạn rất thân của anh muốn làm mai cho tôi và người đó chính là anh, khi đó chúng tôi chỉ có 3 người ngồi nói chuyện với nhau, nhưng anh lại không nói gì hết. Và để kỷ niệm việc làm mai của người bạn anh, chúng tôi (tôi, anh và ông mai) có cuộc hẹn đi ăn uống với nhau, tôi chờ đợi anh nói một cái gì đó đến mỏi mòn, vậy mà anh vẫn lặng im. Hôm đó là một ngày buồn và thất vọng với tôi. Nhiều khi ngồi ngẫm nghĩ đánh giá lại tôi nghĩ chúng tôi chỉ là bạn thân của nhau, những cuộc vui chơi lúc nào cũng là đông người chưa bao giờ có gì là riêng tư, họa chăng những lúc riêng tư có tôi và anh thì chỉ là công và việc.

Tôi rất buồn, nếu anh không yêu tôi thì không nên có câu chuyện làm mai, anh cho tôi hy vọng và chờ đợi rồi cũng chính anh đã dập tắt niềm hy vọng trong tôi. Tôi không biết mình có nên chờ đợi anh nữa không???

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy