Cho tôi lời khuyên

13 Likes 1 Bình luận

Em và anh ấy biết nhau qua sự mai mối của một người làm ăn chung với mẹ em. 

Gia đình anh ấy ở nông thôn, nhưng anh ấy làm việc ở Sài Gòn. Em và anh ấy chỉ nói chuyện với nhau qua điện thoại vì hai đứa ở hai nơi. Nên không có nhiều thời gian để đi chơi với nhau.

Biết nhau gần 4 tháng, tuy hai đứa không đi chơi với nhau. Nhưng có một lần về quê anh chơi và đi chơi với anh ấy. Anh ấy rất tốt với em, rất lo lắng cho em. Em cảm thấy anh ấy rất tế nhị và lịch sự, không có giống như những anh chàng khác. Nhưng có điều anh ấy hơi nhỏ người hơn em.

Chị của em nói: “hai đứa đi với nhau không xứng đôi, với lại nó tốt với mày chỉ là cái lịch sự trong xã hội mà thôi,… “.

Chị em nói như thế có đúng không, hãy giúp em với? Có phải anh ấy chỉ giả vờ thôi phải không?

 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

1 Comment

 1. Mến chào em Vân.
  Em và cậu ta quen nhau 4 tháng bà mới gặp nhau 1 lần đi chơi. Qua đó em đã đánh giá người ta tốt và lịch sự… cái đánh giá trực quan của em nếu đúng thì may mắn nhưng em nên nhớ xã hội này không ai có thể đánh giá nhau qua bề ngoài hay chỉ qua giao tiếp xã giao. Đánh giá 1 người có khi còn phải cả 1 thời gian dài hay là cả cuộc đời nữa ấy.
  Về cậu trai kia thì tôi nghĩ cậu ta thể hiện lịch lãm với em hay quan tâm em vậy là điều tất yếu vì cậu ta cũng liên lạc điện thoại với em 4 tháng trời, cũng có thể nói là cậu ta xem em là 1 người bạn thật sự nên không muốn sỗ sàng với em lần đầu gặp nhau.
  Còn lời đánh giá của chị em thì không phản ánh điều gì được. Con người đẹp ở tâm hồn không đẹp bởi hình thức em nhé.
  Tôi khuyên em nên suy nghĩ lại và cần có thời gian tiếp xúc về cậu ta và gia đình cậu ta mới biết được.
  Chúc em sáng suốt hơn nhé.
  Mến chào em.

Chức năng bình luận đã bị vô hiệu hóa.