Cho tôi một lời khuyên

6 Likes Tắt bình luận

Tôi đã cố gắng để kiềm chế bản thân, để nhịn nhưng giờ đây tôi như muốn nổ ra. Tôi cảm thấy mình thật sự kiệt sức. 

Không biết tôi còn phải chịu đựng đến bao giờ. Không biết tôi còn có thể chịu đựng được nữa không? Người ta nói “Một điều nhịn chín điều lành” nhưng cũng có câu “Tức nước thì vỡ bờ”. Con người đâu phải là vật vô tri vô giác mà có thể nhịn mãi được. Quá đáng quá thì ngay cả đến chị Dậu còn đập được cả quan hoạn thư đấy thôi!

Cuộc sống này đối với tôi thật ra là gì? Tôi đã suy nghĩ rất nhiều nhưng mãi vẫn không có câu trả lời. Ai đó đã nói cuộc sống đẹp tười nhưng cũng có rất nhiều gian khổ buộc chúng ta phải trải vượt qua. Nhưng trước mắt tôi bây giờ, hiện tại lại là một màu đên mịt mù. Tôi không biết rồi mình sẽ phải chống chọi đối mặt với cuộc sống này như thế nào nữa.

Thật sự mệt mỏi đối với một đứa con gái 17 tuổi như tôi. Tôi đã giấu kín những cảm xúc này của mình rất lâu không dám chia sẻ với ai. Nhưng có lẽ nói ra sẽ nhẹ nhõm hơn. Vì thế xin đừng hỏi vì sao tôi buồn, đừng hỏi bất kì câu gì. Nếu ai đó đọc được những dòng này xin hãy cho tôi một lời khuyên và cho tôi biết cuộc sống này thật ra là gì?

(Người gửi: Ngọc Thuỷ)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin