Chọn một hay từ bỏ tất cả?

6 Likes Bình luận

Năm lớp 11, em có thích một người bạn cùng nhóm chơi. Người ấy tên A, rất yêu thương em. Trong một dịp em và nhóm bạn tổ chức vui chơi tại nhà một đứa bạn, có cả A.

Hôm ấy chơi khuya quá, đường nhà A lại xa nên bạn em đã nói A ngủ lại nhà. Tối hôm đó, A nằm cạnh em, ôm em nhưng em không cho, vì lúc đó em không biết gì về chuyện..nên không dám nằm gần hay để A làm gì mình.

Nằm ngủ tới nửa khuya, em cảm thấy người em như có ai đó sờ vào “phần trên” của mình, em lim dim mắt thì thấy..đó là A. Em ngạc nhiên đến sửng sốt. Em đã khóc. A cũng khóc và xin lỗi em.

Lúc đó em tính chia tay, nhưng nghĩ lại, A chơi cùng nhóm với bọn em. A rất nhát, không biết tán tỉnh mấy bạn nữ khác, sợ A không lo học hành, hơn nữa hồi giờ A rất tốt với em, nhà em mọi người đều biết nên em đã bỏ qua.

Những tưởng việc đó sẽ không lập lại nhưng tình trạng đó vẫn cứ tiếp diễn trong những lần em ngủ quên, không chỉ là ở trên mà còn ở “ phía dưới” nữa (nhưng không hề quan hệ). A lại xin lỗi và em cũng lại tha thứ…

Vì những lý do trên đã làm em không thể làm gì khác được. Và cứ thế, em thản nhiên, phó mặc, mê muội, dẫu biết là sai nhưng em không thể làm gì được, khi A làm những việc ấy với em, người em có cảm giác rất lạ, mặc dù em không thích vậy nhưng em không thể cản A được.

Cho đến tận bây giờ, em vào Sài Gòn học, một ban trai trong lớp thích em tên B. Không hiểu sao em đã nhận lời đi ăn cùng B trong lần gặp gỡ đầu tiên. B rất vui tính, luôn quan tâm đến em mặc dù biết em đã có A.

Cứ thế, thời gian trôi, em ngày càng thích bạn ấy sau nhiều lần tiếp xúc mặc dù trong thời gian đó em vơi A vẫn là.. Em có kể chuyện em với A cho B nghe, kể tất cả, B là người đầu tiên làm cho em có thể nói ra hết mọi chuyện, như thế em sẽ thấy thoái mái hơn nhiều.

Sau khi nghe em kể chuyện đó, lúc đầu B cũng không tin, nhưng rồi B cũng phải tin, B nóng giận, khó chịu, đòi gặp A nhưng em không cho gặp. B nói “nếu A thật sự yêu em thì sẽ không bao giờ làm thế ..”. B nói sẽ không nhắc đến chuyện này, vì yêu em B bỏ qua tất cả. Em đã rất xúc động.

Khi em đi với người này, khi ở cạnh người kia, chuyện tay ba chỉ mỗi em và B biết, A không hề hay biết gì. Em thấy mình làm vậy không đúng. Nhiều lúc em nghĩ mình sẽ chọn một trong hai, hoặc không chọn ai hết, chứ tiếp tục thế này thì sẽ không có kết quả gì. Chọn B , những lý do trên khiến em không thể, hay chọn A em lại không đành lòng, giữa em và B cũng đã có nhiều kỉ niệm..

Thời gian đây em đang thi, nên em không dám nghĩ tới chuyện này, đau đầu lắm mọi người à! Giờ em đang đứng giữa dòng sông, không biết phải trôi dạt về đâu nữa. Em mong mọi người góp ý kiến, cho em lời khuyên tốt nhất, chứ giờ em không biết mình phải làm gì nữa hết. Mong mọi người hồi âm sớm cho em. Em cảm ơn mọi người nhiều lắm!

Người gửi: Nguyen Thuy Linh

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.