Chồng đi qua đêm với người yêu cũ

2 Likes 1 Bình luận

Chào Quý độc giả, hiện giờ mình đang rất bối rối, mình thật sự không biết nên làm thế nào nữa. Thời gian gần đây chồng mình hay liên lạc qua lại với người yêu cũ của anh ấy. Cách đây vài tháng anh ấy rất hay đi qua đêm không ngủ ở nhà.

Và ngày hôm trước sinh nhật chồng mình, chồng mình có đi qua đêm với cô gái đó, mấy hôm sau  gia đình cô gái đó đã gọi vợ chồng mình vào. Thật sự lúc đó mình rất suy sụp vì mình quá tin chồng mình, mình đã rất buồn.

Chồng mình đã giả thích với mình, hứa với mình sẽ không liên lạc gì nữa, mình đã tin anh ấy nhưng rồi chồng mình và người đó vẫn liên lạc với nhau.

Mới đây bạn mình lại gặp hai người đi uống cafe với nhau, mọi người nói với mình rất nhiều về mối quan hệ của chồng mình và người phụ nữ đó, nói mình đừng quá tin chồng mình và đừng có hiền quá như vậy.

Mình không muốn tin những người đó nhưng mình không thể không nghĩ được. Mình đã hỏi chồng mình anh ấy nói rằng hôm ấy có việc. Mình tin chồng mình, nhưng các bạn ơi! mình rất buồn và không biết phải nghĩ như thế nào nữa.

Chồng mình nói nếu mình mệt mỏi quá thì chia tay cũng được. Mình không muốn điều đó. Hai vợ chồng mình đã có con gái được gần 3 tuổi và mình lại đang mang thai được hơn một tháng.

Mình rất thương con gái mình, hơn thế nữa mình vẫn rất yêu chồng mình, mình không muốn chia tay với anh ấy.

Mọi người nói mình đang mang thai nên đừng nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng đến đứa bé, nhưng mình cũng không thể không nghĩ.

Mình chẳng biết phải chia sẻ với ai cả, với người thân, với bạn bè thì mình không muốn, bởi mình không muốn ai hiểu sai về chồng mình hết. Mình chỉ còn biết gửi những tâm sự này đến các bạn. Mình mong các bạn hãy giúp mình.

Mình cám ơn rất nhiều.

Người gửi: Thuy L T

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

1 Comment

  1. đàn ông họ chỉ cần có thêm chứ chưa bao giờ biết đủ, nếu bạn có quen người yêu cũ của chồng bạn thì nên nói rõ với người đó đi, nếu là một người con gái hiểu chuyện không ai làm như vậy đâu. Còn nếu như cô ta vẫn còn qua lại thì bạn nên hỏi rõ chồng bạn và nên chuẩn bị sẳn tâm lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.