Chồng nghĩ gì…

5 Likes Bình luận

Các bạn ơi mình là người đã có gia đình. Mình cũng đã đọc rất nhiều tâm sự của các bạn về cuộc sống gia đình, rất nhiều điều làm bản thân những người trong cuộc thấy bế tắc và muốn chia sẻ. Mình cũng vậy khi rơi vào sự bế tắc mình cũng đã trắc nghiệm chính bản thân mình và cũng cần được mọi người chia sẻ.

Mình kết hôn và cũng có một bé gần một tuổi, từ trước tới giờ bản thân mình luôn tự ý thức sự chung thủy tôn trọng và tự hào về nhau, mình cũng rất tự hào và tự tin chồng mình cũng như vậy. Nhưng thời gian gần đây mình phát hiện thấy chồng đi matxa, điều đó đồng nghĩa với điều gì các bạn.

Mình rất bất ngờ vì mình ko thể tin là một người chồng mình luôn tin tưởng lại có hành động như vậy, mình cũng biết dịch vụ matsa là để thư giãn nhưng nỗi ám ảnh trá hình lại luôn hiện lên trong đầu mình, liệu rằng có phải hạnh phúc của mình đang bị đe dọa ko. Mình cũng đã nói chuyện với chồng và cũng ko muốn nói nhiều vì như vậy sẽ làm cho sự việc lớn hơn và cả hai sẽ khó gần gũi thân thiện hơn.

Hãy cho mình một lời khuyên và hãy nói cho mình biết khi chồng như vậy thì chồng đang nghĩ gì, mình cũng mới lập gia đình được 2 năm và mình còn trẻ nên chưa thể có những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Vợ chồng mình sống cùng bố mẹ chồng mình và mẹ chồng cũng hay va chạm nhau, mình đã nhẫn nhịn để cuộc sống được êm đẹp, cuộc sống làm dâu thật mệt mỏi và khó quá, nhưng mình đã cố gắng để vượt lên vì mình hy vọng và tin tưởng vào chồng mình và hy vọng đó là chỗ dựa để mình có động lực sống chung cùng mẹ chồng.

Qua việc rồi tự nhiên mình thấy mệt mỏi và thấy cuộc sống bế tắc vô cùng mình ko còn tin tưởng vào ai cả mình thấy hoang mang lo sợ về cuộc sống gia đình.

Hãy giúp mình và cho mình lời khuyên.

Người gửi: Le Thi Thao

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.