Chồng phản bội, níu kéo hay là chia tay?

9 Likes Bình luận

Thật phũ phàng khi bị vợ phát hiện như thế chồng mình đã nói lời chia tay ngay mà không có một phút giây suy nghĩ nào cả.

Chào các bạn! Mình là người phụ nữ bất hạnh.

Cách đây 1 tháng mình phát hiện chồng mình có bồ. Cô ta bằng tuổi mình và làm cùng cơ quan với chồng mình. Khi mình phát hiện anh ta có bồ mình đã lật bài ngửa với anh ta hy vọng đó chỉ là những phút yếu lòng của anh ta để anh ta biết xin lỗi mình và quay về với vợ con. Nhưng thật phũ phàng khi bị vợ phát hiện như thế chồng mình đã nói lời chia tay ngay mà không có một phút giây suy nghĩ nào cả. Không một ý nghĩ nào dành cho đứa con trai bé bỏng mới được 10 tháng tuổi và người vợ nuôi con 10 tháng thì 9 tháng thức trọn đêm vì con.

Mình chỉ mới 25 tuổi, cũng không phải là loại phụ nữ xấu xí gì, mình cũng có học thức, nghề nghiệp đàng hoàng. Bạn bè mình đã từng bảo: mày đừng hiền, tin tưởng và yêu chiều chồng quá tới khi nó sẽ không tôn trọng và nể sợ mày nữa đâu? Lúc đó mình chỉ tặc lưỡi mình yêu và quan tâm chồng mình thế nào thì chồng mình sẽ trả lại như thế? Bây giờ mình mới nhận ra lời nói của bạn mình là đúng. Không phải cái gì cho đi cũng nhận lại được như thế.

Bây giờ chồng mình đã quay lại với mẹ con mình nhưng không phải bằng tình yêu thực sự mà vì sự ép buộc của hai bên họ hàng nội ngoại. Vì bé nhà mình là đứa cháu trai đầu tiên và cũng là đích tôn của nhà nội. Đêm đêm nằm cạnh nhau, tâm hồn anh ta vẫn để ở nơi khác.

Một tháng đã trôi qua nhưng không hề 1 lời an ủi vợ, nằm cạnh nhau không có 1 vòng tay ôm, chỉ quay lưng vào nhau mà ngủ. Mình đã cố gắng nhẫn nhịn, vì đứa con yêu của mình, vì không muốn bố mẹ mình đau lòng thêm nữa. Anh ta đã hứa với hai bên gia đình là anh ta sẽ thay đổi ,cắt đứt với người con gái kia. Nhưng mình không cần lời nói, cái mình cần là hành động, mình không biết là anh ta có tiếp tục với cô ta nữa không nhưng cả tháng nay, vợ chồng mình không hề động chạm tới nhau. Mình thấy mệt mỏi quá, nếu cứ mãi thế này mình làm sao sống nốt cuộc đời còn lại với một người chồng không còn tình cảm gì với mình như thế. Liệu chồng mình và cô ta gặp nhau hằng ngày như thế có quên được nhau hay không?

Mấy chị trên cơ quan chồng mình bảo cô ta rất lẳng lơ, mọi người trên cơ quan đều biết chuyện cô ta và chồng mình có quan hệ với nhau vậy mà cô ta vẫn mặt dày đi làm vui vẻ bình thường như không có chuyện gì? Mình lưỡng lự giờ không biết làm thế nào, mình định mình sống với anh ta một thời gian nữa nếu anh ta thật sự không thay đổi mình sẽ chia tay và đưa con đi vào Nam sống? Liệu mình có nên làm như thế không?

Người gửi: Tran Hoai Phuong

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.