Chồng tôi có tư tưởng ngoại tình

7 Likes Bình luận
Tôi tìm đến với trang web này với mong muốn được mọi người chia sẻ giúp tôi chuyện tình cảm gia đình. Vợ chồng tôi cưới nhau hơn 3 năm, có một bé trai gần một tuổi. Nhìn bên ngoài thì ai cũng nghĩ gia đình tôi thực sự hạnh phúc. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, con trai đẹp như tranh vẽ, chúng tôi đã có một căn nhà nhỏ ở Hà Nội để ở dù rằng đang còn nợ rất nhiều. 

Người ta nhìn chồng tôi là một người thành đạt, một đứa con ngoan, một người vợ hiền, một cuộc sống ổn định, bình yên và hạnh phúc. Nhưng cũng chính vì thế mà khi có chuyện tôi lại không thể tâm sự cùng ai. Tôi là một người phụ nữ truyền thống, tôi không xinh đẹp nhưng như mọi người nhận xét là được cái nết. Tôi hết lòng yêu chồng, thương con. 

Chồng tôi, theo như người ngoài nhận xét là người hiền lành, đẹp trai. Người đàn ông biết hướng về gia đình. Tôi không phủ nhận điều đó, có điều hiền thì không hẳn. Từ khi yêu nhau đến khi cưới tôi không hề có ý nghĩ là anh là người đàn ông trăng hoa, ham của lạ vì cả hai đã nói với nhau là tuyệt đối không có chuyện ngoài vợ ngoài chồng.

Thế nhưng đến nay sau hai lần phát hiện chồng nhắn tin cho gái thì tôi không thể tin nổi mắt mình nữa, anh nhắn cho một người bạn gái cũ (người này trước đây cũng có ý muốn yêu chồng tôi, nhưng chồng tôi quyết định từ chối). Người bạn gái này đã có gia đình và một đứa con trai, cô ở Quảng Ninh nhưng thỉnh thoảng phải lên Hà Nội công tác và những lần đó hầu như đều nhắn tin hỏi chồng tôi có ở Hà Nội không để hai người gặp nhau. Chồng tôi làm xây dựng, hay phải đi công trình xa nên họ có thể chưa có nhiều cơ hội để gặp nhau (đấy là theo suy đoán của cá nhân tôi). 

Hôm vừa rồi cô ấy lên Hà Nội đã gọi chồng tôi đi đón, chồng tôi bảo với cô ấy rằng “Em biết là anh gặp em là anh muốn gì rồi đấy, đó là nhu cầu của anh, em chỉ trả lời có đồng ý hay không mà thôi”. Cô gái kia căn vặn chồng tôi rằng: “Anh cần gặp em hay là cần chuyện đó”. Chồng tôi trả lời rằng: “anh cần cả 2, nếu em không đồng ý thì thôi đừng bao giờ liên lạc với anh nữa”. Tôi không biết lý do là gì nhưng chuyện đó chưa xảy ra, từ hôm đó tôi thấy ghê tởm chồng mình. Anh là người 2 mặt vậy sao, một mặt vẫn yêu thương vợ con, chăm lo cho gia đình để tôi hoàn toàn yên tâm không bao giờ nghĩ là anh có tư tưởng khác, mặt khác gặp cô gái nào có thể là anh lại đòi chuyện đó với người ta. 

Trước đây 3 tháng, anh đã từng nhắn tin đòi gặp một cô gái tương tự như thế nhưng hồi đó tôi không tin. Bây giờ thì sự thật sờ sờ ra trước măt, tôi không thể không tin nhưng chồng tôi lại không nhận. Anh khăng khăng rằng mình không có chuyện đó và không nhắn như thế cho cô ta. Vì chồng tôi xoá hết tin nhắn trong điện thoại đi nhưng bằng một cách khác tôi biết được. 

Giờ đây tôi nhìn chồng với con mắt khinh bỉ, tôi không muốn ở gần anh trong khi tôi còn có con nhỏ, tôi không thể ly hôn được. Tôi là người cả nghĩ, tôi không thể bỏ suy nghĩ là chồng cứ ra khỏi nhà là sẵn sàng đề nghị gái ngủ chung. Tôi cảm giác không thể nào ngủ cùng chồng nữa, trong khi anh vẫn coi mọi chuyện bình thường, anh đổ lỗi tôi hay nghi ngờ và kiểm soát anh. Nhưng thử hỏi nếu tôi không làm như thế, liệu tôi có thể biết được sự thật không khi đã chung sống hơn 3 năm rồi. 

Mong mọi người cho tôi lời khuyên để tôi có thể tiếp tục sống mà thanh thản với lòng mình. Tôi phải làm sao đây, các anh chị hãy cho tôi lời khuyên.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.