Chồng tôi đã lừa dối, mọi người cho lời khuyên

2 Likes Bình luận

Vợ chồng lấy nhau được 2 năm có 2 em bé, một trai một gái. Phải nói rằng các con tôi rất đáng yêu.. Bé gái được gần 2 tuổi, bé trai được 3 tháng rồi… Vậy mà sinh bé trai ra được một tuần chồng tôi đã đi lăng nhăng..

Chồng tôi làm trên bar, phải nói rằng trước kia chồng tôi là người lăng nhăng, trăng hoa nhưng từ khi yêu tôi anh hoàn toàn thay đổi. Chính anh còn nói với tôi không bao giờ nghĩ rằng có ai thay đổi được con người anh.

Vậy đấy tin tưởng yêu và lấy nhau, anh luôn yêu thương chăm sóc vợ con. Ai cũng bảo tôi lấy được người chồng tốt… Tôi luôn tự hào về a với gia đình và mọi người…

Anh là người dẻo mồm ngoại hình khá, rất có duyên nên gái bâu vào chồng tôi như kiến vậy….nhưng tôi tin tưởng anh.

Rồi một ngày như sét đấm bên tai, người em chồng nói với tôi rằng anh lăng nhăng bên ngoài….

Tôi tra hỏi anh vẫn chối rồi cuối cùng phải thừa nhận. Anh nói cô ta là một cô gái làm rót rượu, nói thẳng ra thì là một con phò như thế đúng nghĩa hơn…. Chồng tôi đưa cô ta ra tiếp rượu cho em chồng tôi và đã đi quan hệ với em chồng tôi…

Vậy mà mọi người biết không…ngày hôm sau đi làm cô ta ra bắt chuyện với chồng tôi và nói không thích em chồng tôi mà lại thích chồng tôi…. Mọi người thấy chấp nhận được không?

Chồng tôi đã lừa dối và gặp gỡ cô ta trong vòng một tuần… gặp 4 lần và có quan hệ 2 lần…. Tôi như chết điêu chết đứng ko tin vào những gì chồng tôi nói…. Tôi như phát điên phát dại, tất cả anh em bạn bè chồng tôi đều biết chuyện chỉ mình tôi vẫn yêu và tin chồng mình…..

Anh đã xin lỗi, xin tôi tha thứ vì 2 đứa con tôi chấp nhận nhưng nỗi đau trong lòng tôi lớn quá….

Chưa bao giờ tôi quên được hình ảnh chồng mình quan hệ với người đàn bà khác mà lại chỉ là một con phò. Tôi sống mà thấy quá mệt mỏi, tôi không còn muốn gần gũi anh…

Tôi còn cảm thấy ghê sợ và không muốn sờ vào người a…. Anh cũng đã cố gắng hàn gắn gia đình nhưng tôi cảm thấy rất giả tạo…. anh đi làm thì muộn, về thì sớm chăm con, tôi nói gì cũng nghe….

Sau một tuần quan hệ với cô ta, anh đã chấm dứt và sau đó cô ta đã nghỉ việc ngay. Tôi đã truy tìm đủ kiểu mà vẫn chưa tìm được.

Nói thật gia đình tôi, bố mẹ chú bác đều là dân đầu trộm đuôi cướp, có máu mặt nên cũng đã cho đàn em đi tìm mà ko được.

Tôi thề với lòng mình rằng sẽ nghiền nát nó vì đă dám quan hệ với chồng tôi….

Chuyện đã một tháng nhưng tôi ko thể nào quên…ăn ngủ nghỉ lúc nào nó cũng hiện lên trong đầu tôi… tôi có cảm giác càng ngày tôi càng đẩy a ra xa tôi nhưng tôi không thể kiểm soát được mình, mỗi lúc nghĩ tôi lại dồ lên…

Mọi người ơi tôi phải làm gì đây… phải làm gì quên đi để gia đình hạnh phúc như trước…. Giờ nó như một vết sẹo không bao giờ xóa được…

Tôi phải làm gì để gần được chồng mà không có cảm giác ghê sợ…. Các anh các bạn là đàn ông có thể lí giải cho e được lí do vì sao chồng em như thế được không ạ?

Người gửi: k0ix1nk

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.