Chữ “trinh” có dùng cho con trai?

3 Likes Bình luận

Tôi và anh yêu nhau. Chúng tôi là bạn học chung từ thời cấp 3. Nếu đem ra so sánh, tôi hơn anh về mọi mặt. Nhưng tôi yêu anh vì bản tính chân thật, nhiệt tình, hết lòng vì bạn bè. Chúng tôi yêu nhau đã được 6 tháng. Vì điều kiện công việc nên chúng tôi ở xa nhau, 1 tuần, 2 tuần, có khi 1 tháng mới gặp nhau một lần. Mặc dù vậy nhưng chúng tôi vẫn nhắn tin, gọi điện nói chuyện với nhau hằng ngày. 

Cách đây vài ngày, trong một lần đi chơi xa cùng nhóm bạn, anh đã quan hệ với người khác (tôi biết được trong một lần nói chuyện điện thoại). Từ trước tới giờ, anh chưa làm chuyện đó bao giờ (tôi có thể khẳng định điều đó). Tôi biết hầu hết con trai đều không còn “zin” trước khi kết hôn. Nhưng thực sự khi biết chuyện này tôi rất buồn. Chẳng thà anh làm chuyện đó trước khi quen tôi, còn đằng này … 

Hiện giờ tôi đang rất bối rối, liệu có nên bỏ qua chuyện này không, nếu bỏ qua thì có còn lần sau nữa không? Chuyện trinh tiết của con trai có quan trọng đến như vậy không? Mong các bạn cho tôi lời khuyên, cảm ơn các bạn rất nhiều!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.