Chưa bao giờ ngừng yêu em!

8 Likes Bình luận

Hà Nội, đêm buồn ! Em ! Đã có biết bao đêm lặng lẽ như thế này trôi qua với anh kể từ ngày hai đứa mình chia tay.

Mỗi lần nhớ về em, anh lại mang điện thoại ra, ngắm lại những bức hình chúng mình chụp chung, đọc lại những tin nhắn ngọt ngào, dỗi hờn của em, nghe lại những voice messages …

Từng kỉ niệm một như xé nát tim anh . Anh yêu em, nhưng không biết làm cách nào để giữ được em . Anh cũng đã rất giận em khi cứ hờ hững , vô tình với anh . Nhưng anh không dám nói ra , vì sợ em sẽ buồn . Anh đã cố gắng hết mình bằng tình yêu chân thành nhất anh dành cho em , cố gắng từng ngày làm cho em vui , làm cho em cười .

Nhưng hình như đến bây giờ anh mới nhận ra rằng tình cảm mà em từng dành cho anh chưa chắc đã phải tình yêu . Anh nhớ có lần anh đã giận em tới 1 tuần liền , không tin nhắn , điện thoại , không tới thăm em cũng không reply tin nhắn của em luôn . Em có biết được lúc đó anh buồn lắm không em .Anh muốn làm cho em lo lắng về anh chút , tức giận với anh chút để rồi em quan tâm anh hơn chút . Và em đã giận dỗi thật ngọt ngào và dễ thương khi anh tới nhà em , gặp em để làm lành với em .

Lần đầu tiên , em chủ động ôm anh , lần đầu tiên em mắng anh không quan tâm tới em . Anh đã vui và hạnh phúc biết bao em à ! …Niềm vui của anh mỗi sáng thức dậy là call em , đánh thức em dậy để đi học cho đúng giờ , vậy mà em đâu chịu dậy sớm đâu . Cứ nói ” Em dậy rồi ” rồi tắt máy cái tút . Anh đành nhắn tin cho em , và đi làm để rồi giữa buổi sáng hay giờ ăn trưa , em call anh và mắng anh “Sao lại không kiên nhẫn call em nữa chứ , em lại muộn học rồi ” .

Em ! chừng đó thôi vào mỗi sáng cũng làm anh hạnh phúc lắm mặc dù call em để rồi được nghe cái giọng ngái ngủ của em rồi có lúc em vô tình bực mình với anh vì phá giấc ngủ của em …Những lần em buồn , em khóc , anh hạnh phúc được em tựa vào vai để kể xấu thầy cô giáo của em , để than với anh em phải làm sao môn này em học dốt quá , rồi em khóc bù lu bù loa khi nhận điểm kém . Anh hạnh phúc được vỗ về , an ủi em .

Anh không biết chơi guitar như người cũ của em chơi . Anh cũng không hát được những bản Rock mà em thích như người cũ của em từng chơi đàn và hát em nghe . Nhưng anh hạnh phúc lắm em à khi em lặng yên và mỉm cười khi anh ca những bản tình ca ngọt ngào cho em . Những bài hát mà anh chỉ hát cho riêng mình em ! 

Mỗi lần anh hỏi em “Em có yêu anh không ?” Em đều nói “Em yêu anh ” ,Bây giờ anh thèm được nghe câu đó lắm em à . Anh khao khát được ôm em ngay lúc này , nói với em là “Anh yêu em , yêu em da diết ” … Nhưng ngay cả nói với em câu đó , anh cũng không thể rồi …

Ngày em rời xa anh để sánh bước bên người , không nói với anh một lời . Ngay cả một tiếng chia tay cũng không có .Tim anh đã đau đớn biết bao khi biết em có người khác . Tụi mình cũng mới chỉ làm lành với nhau được khoảng 1 tuần .Anh nhớ tối đêm hôm đó , anh lái xe tới nhà em , đứng dưới cổng nhà em , call em , em vội vàng chạy xuống …Biết bao điều tụi mình đã gửi gắm trong cái hôn say nồng ấy .

Hạnh phúc đến với anh không được thêm bao lâu khi tụi mình lại hờn giận nhau ,không liên lạc , không gặp em trong vòng mấy ngày , vậy mà anh vô tình biết được em đã có người khác . Tim anh đau lắm em à .

Hai đứa mình còn chưa nói tiếng chia tay mà . Bạn thân em bảo “anh đừng có lo , nó chỉ đang gây sự chú ý của anh để anh phải xuống nước trước thôi mà ” . Em có biết rằng , anh chưa chủ động đến tìm em làm lành với em chỉ vì anh mong em một lần có thể thật sự quan tâm đến anh .Anh không có mong em chủ động đến tìm anh . Mà anh muốn em thật lòng thật lòng vì anh hơn …

“Tụi mình chia tay đi , em sắp đính hôn với anh M rồi ” . Anh ngồi đó , nghe em nói chia tay , tim anh như tan ra . Anh hỏi lý do , thì em bảo tụi mình chỉ là tình anh em . Đau xót , cay đắng biết bao ! Anh không thể giữ được em bên anh , trước giờ không thể giữ em được . Anh về nhà , đau đớn , những giọt nước mắt của anh rơi mà em không hề biết , call em để rồi không thể nói với em tiếng nào , đành cúp máy , cố nghe giọng nói em , vậy mà em cũng chỉ nói “Alo” … 

Ngày em đính hôn với người ta ,trong phòng trang điểm , chỉ còn lại anh với em, em chỉ biết khóc khi thấy anh rồi bảo anh quên em đi . Anh sao có thể quên được hả em . Muốn ôm em vào trong vòng tay , lau khô giọt nước mắt đang chảy trên má em mặc dù trong anh , nước mắt cũng đang chảy . Rồi người yêu của em vào , anh lặng lẽ bước ra , anh ta không quên để lại cho anh cái nhìn như cảnh cáo . Anh ra về , tim anh vỡ nát …

Anh biết em vì phút giận anh , nên nhận lời làm bạn gái người ta , vì phút ngông cuồng nên đồng ý đính hôn . Anh cũng biết em còn yêu anh , nên cứ khóc hoài khi gặp anh hay nghe điện thoại của anh … Bạn bè em cũng có khuyên em hủy hôn ước vì đâu có tình yêu đâu . Em lại nói không hủy được !…

Tháng ngày trôi qua , em đã quên sự tồn tại của anh thật sự . Em quên mất có một người ngày đêm đau đớn sống trong kỉ niệm , nuối tiếc , đau thương . Anh vẫn yêu em da diết .Nghe bạn bè em nói , em đã thích chồng tương lai của em , rồi yêu chồng tương lai của em . Tình yêu em dành cho anh ấy , có giống như từng dành cho anh không em?

Xem hình cưới của em qua facebook , anh đau đớn tột cùng .Vẫn nụ cười ấy , vẫn gương mặt ấy , em rất đẹp trong bộ áo cưới , nhưng nước mắt anh rơi khi người sánh bước cùng em không phải là anh . Nhìn em và anh ấy hạnh phúc bên nhau , anh muốn chúc phúc cho em lắm , nhưng anh không thể nào comment được cho những bức hình ấy … Status cuối cùng trên facebook của em anh nhìn thấy ” Chồng yêu …” trước khi anh đóng facebook của anh .

Và rồi anh deactive , chờ ngày facebook của anh được vĩnh viễn del . Và rồi , 90 ngày cũng qua , nó đã đc del mãi mãi . Không có tin tức của em qua facebook , nhưng anh vẫn được tin em qua bạn bè . Họ nói em sống rất hạnh phúc , hai người chuẩn bị sang Úc ! Anh cũng mừng cho em !  Nỗi đau trong anh chưa dứt . Tình yêu anh dành cho em cũng chưa bao giờ hết ! Anh yêu em !

(Người gửi: Silentnight)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.