Chuẩn mực vẻ đẹp mới của phụ nữ thế giới là gì?

6 Likes Bình luận

Sau da rám nắng, đùi mật ong… bàn chân barbie được coi là thước đo làm đẹp của loạt chân dài thế giới.


Chuẩn mực vẻ đẹp mới của phụ nữ thế giới là gì? - 2

Chọn một bộ áo tắm 2 mảnh, lưu ý với quần xẻ hông cao sẽ giúp bạn khoe chân dài triệt để. Có thể nói vẻ đẹp của bàn chân barbie sẽ luôn được lòng các nàng trong thời gian dài và nằm top danh sách những kiểu dáng chụp hình khi đi biển.

Chuẩn mực vẻ đẹp mới của phụ nữ thế giới là gì? - 3

Có rất nhiều tư thế, kiểu dáng và góc pose để bạn khoe bàn chân barbie thon dài đẳng cấp.

Chuẩn mực vẻ đẹp mới của phụ nữ thế giới là gì? - 4

Với cách tạo dáng trực diện, bàn chân barbie có thể để chân trước chân sau như cô nàng này, cách tạo dáng đơn giản nhưng luôn mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao. Nói nôm na theo cách dễ hiểu bàn chân barbie chính là cách tạo chân kiễng.

Chuẩn mực vẻ đẹp mới của phụ nữ thế giới là gì? - 5

Với cái tên nghe kêu như chuông, thuật ngữ bắt tai mà giới thời trang vừa đặt tên cho kiểu tạo dáng kiễng chân quen thuộc của các người mẫu khi chụp hình với bikini.

Chuẩn mực vẻ đẹp mới của phụ nữ thế giới là gì? - 6

Nếu thường xuyên theo dõi trang Instagram của các chân dài đình đám như Kendall Jenner, Bella Hadid, Elsa Hosk… bạn sẽ dễ dàng nhận ra họ có chung một tư thế tạo dáng “tủ” mỗi khi diện bikini.

Chuẩn mực vẻ đẹp mới của phụ nữ thế giới là gì? - 7

Kiễng ngón chân tạo thành một đường thẳng giữa cổ chân và mu bàn chân, mô phỏng bàn chân của búp bê Barbie. Mà đặt vào bất kỳ không gian, hoàn cảnh và góc chụp nào cũng đẹp một cách diệu kỳ.

Chuẩn mực vẻ đẹp mới của phụ nữ thế giới là gì? - 8

Vờ kiễng chân, tư thế giúp người nhìn hình dung ra đôi bàn chân khi đi giày cao gót vô hình. Toàn bộ cơ thể được đôn cao, gọn gàng và tạo điểm nhấn cho bức hình.

Chuẩn mực vẻ đẹp mới của phụ nữ thế giới là gì? - 9

So với tư thế đứng bình thường, tuyệt chiêu “bàn chân Barbie” áp dụng với cả hai chân hoặc chỉ một bên chân đều khiến thân hình của bạn trở nên quyến rũ, sexy hơn hẳn và đó là lý do mà giới người mẫu luôn áp dụng cách tạo dáng này khi diện bikini. Hè này, đi biển nhất định phải học ngay kiểu tạo dáng thần thánh này nhé các quý cô.

Chuẩn mực vẻ đẹp mới của phụ nữ thế giới là gì? - 10

Trước khi tham gia cuộc đua khoe chân barbie, bạn nên chăm sóc làn da đều màu, nuột nà với sữa dưỡng thể, kem chống nắng và tẩy da chết đều đặn hàng tuần.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.