chúng ta sống vì điều gì?

5 Likes Bình luận

Cuộc sống khiến ta thay đổi ra sao? Từ hồi còn bé bé chắc chẳng bao giờ chúng ta tự hỏi mình mấy câu như cuộc sống có ý nghĩa gì? Tại sao ta lại sống trên trái đất này? Sự tồn tại của mình có ý nghĩa gì?…

Nhưng khi lớn dần ta bắt đầu biết cảm nhận ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất của cuộc sống. Đặc biệt càng lớn ta càng phải đối diện với nhiều thứ khiến bản thân trở nên nhỏ bé và đơn độc.

Có bao giờ các bạn cảm thấy rằng mỗi khi phải đưa ra quyết định nào đó thân có chút sợ hãi. Tôi thì chắc không nhớ nổi số lần nỗi sợ ấy xuất hiện nữa rồi. Thời gian cứ lặng lẽ trôi qua…

Nếu chúng ta không biết trân trọng thời gian có lẽ sẽ đến một ngày nào đó bản thân sẽ bị lạc lõng giữa cuộc đời của chính mình. Sẽ cảm thấy rằng mình từng này tuổi rồi nhưng sao lại làm, lại cư xử và đối đãi với cuộc sống xung quanh như vậy.

Có quá nhiều thứ vây quanh chúng ta giúp ta trưởng thành chín chắn hơn nếu ta biết đâu là những điều quan trọng với mình. Vì vậy tôi nghĩ rằng điều ý nghĩa và quan trọng nhất đối với một đời người trên vũ trụ rộng lớn này có lẽ là nhận ra được mục đích sống của riêng mình.

Mỗi ngày thức dậy ta nỗ lực làm việc vì điều gì? Ta có đang HẠNH PHÚC với những điều ta làm, với cuộc sống hiện tại xung quanh chúng ta không? Hi vọng với sự nỗ lực và nhiệt huyết của bản thân, mỗi chúng ta tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Hi vọng bản thân sẽ không vì những khó khăn mà từ bỏ. Hãy sống và sống thật hạnh phúc nhé!

Liệu có ai có cách để giải tỏa hết mọi áp lực không?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: linh243

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.