Chút chia sẻ

5 Likes Bình luận

Chào các bạn! Hôm nay trong lòng tôi cảm thấy đau khổ và thất vọng với người mà mười năm sống chung, trải qua bao khó khăn.

Ngày hôm nay Anh đã ban cho tôi một cái tát bằng cả sức mạnh mình có được (do cự cãi nhau nói là nóng giận không kìm chế được).

Tôi cảm thấy hụt hẫng và chua xót trong cuộc sống để xây dựng cho gia đình đủ ăn, đủ mặc. Tôi làm việc hết sức mình mọi lo toan trong nhà, một mình tôi gánh lấy. Anh cứ làm gì mình thích cũng không phải bắt buộc mỗi tháng sẽ đem về đưa tôi bao nhiêu để trang trải gia đình, tôi cứ tự suy tự tính.

Trả lại cho tôi là gì một cái tát không có do dự, không có sự đau sót, tại sao không hiểu rằng tôi áp lực cuộc sống, áp lực công việc, áp lực với thời bão giá này mà Anh cứ thấy sống nhàn nhã, rảnh thì tụm ba tụm bảy, lúc thì nói làm lúc thì lại thấy chơi trong khi thời gian cứ trôi qua.

Cơ hội không đợi ai và tuổi trẻ là lúc phải làm cực lực mà tích luỹ chứ… nên tôi cảm thấy mình có lỗi, tôi gào thét nặng lời giống như sự kiềm chế bao lâu nay thất vọng khi thấy Anh tàng tàng mà cho trôi qua ngày tháng.

Không những vậy, mà Anh phủi bỏ tình cảm bao nhiêu năm bằng cái tát cho tôi mà đầy căm tức giống như kẻ thù…..

Sự tổn thương trong lòng tôi không thể quên được. Bây giờ tôi muốn cảm giác buông xuôi, không cần phải cực lực cố gắng kiếm tiền để làm gì rồi cuối cùng cũng chẳng được gì. Thằng con tôi 6 tuổi nó cũng bênh ba nó vì do tôi ít chiều chuộng nó….

Làm sao tôi có thể quên và sống tiếp với người mà mình từng gắn bó……?

Người gửi: Ng M Ph

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.